Mô hình đào tạo Viện - Trường

Thứ năm, 21/12/2017, 01:50 GMT+7

PCTU là một trường đại học y khoa với nhiều điểm mạnh, trong đó nổi bật là hệ thống chuỗi 08 bệnh viện riêng có sẵn trước khi đào tạo y khoa (xem danh sách bệnh viện). Điều này mang lại lợi thế lớn cho sinh viên khi được thực tập ngay từ năm nhất và có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay từ đầu khóa học. Thời gian thực tập tại các bệnh viện kéo dài suốt khóa học để giúp sinh viên có thể tiếp cận với hồ sơ bệnh án, rèn luyện kỹ năng và chăm sóc bệnh nhân.

hocvoichuyengia svthuctap11
Giảng viên hướng dẫn kỹ năng hỏi bệnh cho sinh viên năm nhất ngay tại giường bệnh Các CIs (Clinical Instructors) hướng dẫn kỹ năng khám bệnh cho sinh viên Y4 tại Bệnh viện

Các bác sĩ của bệnh viện cũng là giảng viên tại trường nên đảm bảo sự nhất quán giữa chương trình đào tạo và nội dung, phương pháp hướng dẫn và đánh giá kết quả. Mỗi bác sĩ sẽ hướng dẫn tối đa 5 sinh viên, và tất cả sẽ được giám sát và đánh giá độc lập bởi Trung tâm khảo thí để đảm bảo chất lượng đào tạo của trường.

Điều đặc biệt của mô hình đào tạo Viện-Trường tại PCTU chính là sự kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, giúp sinh viên có thể phát triển tốt nhất tiềm năng của mình và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

 
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155