Môi trường học tập đa văn hóa

Thứ năm, 21/12/2017, 01:50 GMT+7

Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) không chỉ là một trường đại học tại Đà Nẵng thu hút sinh viên từ Bắc đến Nam, mà còn là một điểm đến hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế. PCTU có nhiều chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, cho phép sinh viên của PCTU có cơ hội trải nghiệm học tập và trao đổi văn hóa tại các quốc gia khác.

Hệ thống bệnh viện của trường cũng là một trong những điểm mạnh thu hút sinh viên và các chuyên gia y tế đến thực tập và nghiên cứu. Nhiều sinh viên quốc tế cũng đã chọn Trường đại học Phan Châu Trinh để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức y học, tạo nên một môi trường đa dạng và phong phú cho cả sinh viên trong và ngoài nước. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thực tế thông qua các chương trình thực tập và dự án nghiên cứu.

sinhvien_manchester_anh
Giảng viên hướng dẫn cho 02 sinh viên Y khoa của Đại học Manchester trong chuyến thực tập tại Bệnh viện của trường Lan Anh là một trong những SV tham gia chương trình trao đổi quốc tế

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155