Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Chương trình đào tạo tích hợp

Trường Đại học Phan Châu Trinh có những chương trình đào tạo với nhiều điểm mạnh đáng chú ý. Đầu tiên, trường đặt ra 6 tiêu chuẩn về kiến thức, kỹ năng thực hành tiền lâm sàng và lâm sàng, y đức, phục vụ cộng đồng, ngoại ngữ và khóa luận tốt nghiệp để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường có đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Chương trình đào tạo tại trường còn được cập nhật, cải tiến theo hướng tích hợp, bao gồm cả kiến thức cơ sở ngành và kiến thức ngành kết hợp trên cùng một khối kiến thức. Việc cải thiện phương pháp dạy học tích cực, kết hợp phương pháp dạy học truyền thống với phương pháp dạy học theo năng lực (CBL) hoặc vấn đề (PBL) cũng được ưu tiên. Điều này giúp sinh viên học tập một cách tối ưu, trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này.

gs_bui_duy_tam_huongdan_soi_daymat be7fef64202dc973903c
Giáo sư Bùi Duy Tâm hướng dẫn sinh viên kỹ năng soi đáy mắt cho sinh viên năm nhất
Sinh viên Y khoa năm 2 trong một lần thực tập tại BV Tâm Trí Đà Nẵng

Trường Đại học Phan Châu Trinh cũng có phương châm đào tạo "học đi đôi với hành", giúp sinh viên được thực hành ngay sau khi học lý thuyết. Thời lượng thực hành, thực tập tại bệnh viện ở tất cả các chương trình đào tạo của trường đều được thiết kế chiếm 70% thời gian của chương trình đào tạo. Điều này giúp sinh viên trang bị thêm kỹ năng thực tiễn, tạo cho họ cơ hội thực tập trong môi trường thực tế và phát triển khả năng làm việc nhóm.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đến giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên. Việc trang bị cho sinh viên nền tảng tiếng Anh tốt giúp họ tự tin trong giao tiếp, tiếp cận được các kiến thức y học tiên tiến của thế giới và sẵn sàng tham gia vào nguồn lao động toàn cầu sau khi tốt nghiệp. 

Nếu bạn là một thí sinh hoặc phụ huynh đang tìm kiếm một trường đại học có chương trình đào tạo khối ngành y tốt nhất, trường Đại học Phan Châu Trinh là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy đăng ký ngay ở link bên dưới để trở thành một trong những sinh viên tương lai của trường nhé! 

 

 

 

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet