Giảng viên có chuyên môn cao

Triết lý đào tạo của PCTU là đào tạo nguồn nhân lực để thay đổi, chuẩn mực, Tâm - Trí vẹn toàn cao.

Chúng tôi có một nguồn lực giảng viên cơ hữu ưu tú, có trình độ chuyên môn cao. Trong số đó nhiều giảng viên từng giảng dạy các đại học y khoa lớn như ĐHYD Hồ Chí Minh, ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, ĐHYD Huế..., chẳng hạn như: GS.TS.BS. Bùi Duy Tâm, GS.TS.BS. Lê Văn Cường, PGS.TS.BS. Lê Quang Quốc Ánh, PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Tuyết Lan, PGS.TS.BS. Lê Ngọc Hùng, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn, PGS.TS.BS. Phạm Thị Thu Thủy, TS.BS. Lê Phúc, TS.BS. Phạm Hùng Vân, TS.BS. Trần Ngọc Tú, TS.BS. Tô Viết Thuấn...

Ngoài ra, các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học y danh tiếng của Mỹ, Úc... cũng tham gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành tại bệnh viện của trường. Điều này đảm bảo rằng các chương trình tích hợp của PCTU được giảng dạy bởi các chuyên gia có kiến thức lý thuyết và lâm sàng cao, đáp ứng được yêu cầu của ngành y hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn có Ban cố vấn chuyên môn sâu, bao gồm nhiều học giả lớn trong và ngoài nước, để hỗ trợ cho việc đào tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

sinhvien_pctu_tham_quan_dh_ucsf_hoa_ky sinhvien_ucsf_1