Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Bệnh viện Quốc Tế Tâm Trí Hồng Ngự

Trong nhiều năm qua bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp được khách hàng là người dân trong tỉnh, ở các tỉnh lân cận và khách hàng là người dân Campuchia tín nhiệm lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân của mình. Lượt khám ngoại trú một ngày lên đến khoãng 1000 lượt.

Hiểu được nhu cầu người dân cần dịch vụ chăm sóc y tế tốt mà không phải tốn thời gian lên tuyến trên. Tập đoàn TMMC Healthcare đã mở rộng hệ thống dịch vụ y tế tại TP.Hồng Ngự - một Thành phố vùng biên gần 2 cửa khẩu Quốc tế Thường Phước và Dinh Bà, cùng một số cửa khẩu phụ gián tiếp Campuchia.

Trong tháng 10 năm 2022 Bệnh viện Quốc Tế Tâm Trí Hồng Ngự chính thức là một trong những thành viên của tập đoàn TMMC Healthcare . Là một thành viên mới trong hệ thống, Bệnh viện Tâm Trí Hồng Ngự luôn chú trọng việc cải tiến năng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu  ngày  càng cao của khách hàng như Slogan chung của hệ thống

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Hồng Ngự định hướng phát triển mạnh các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, TMH, RHM và phát triển các kỹ thuật hiện đại như phẫu thuật mắt phaco, phẫu thuật nội soi, Đại tràng và trực tràng…Với trang thiết bị y tế hiện đại: máy CT Scanner Philips, X-Quang kỹ thuật số, Siêu âm 3D-4D hãng GE, máy phẫu thuật mắt bằng phương pháp Phaco, máy phẫu thuật nội soi, xét nghiệm huyết học - sinh hóa - miễn dịch hãng Abbott. Bệnh viện luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

TTHN-TC

NỀN TẢNG

Tầm nhìn:

Đáp ứng mọi yêu cầu chữa trị cho người bệnh trong một thập kỷ, làm nền tảng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng trong thời kỳ sau đó.

Sứ mệnh:

Trí tuệ và trái tim của người làm y tế tại Tâm Trí luôn hướng về người bệnh của mình.

Văn hóa làm việc:

  • Đạo đức nghề nghiệp là tối thượng.
  • Phong cách đĩnh đạc và khiêm nhường.
  • Chuyên môn luôn rèn luyện.
  • Đức tính: Tự trọng - Lắng nghe - Chia sẻ. Là những tố chất kết thành văn hóa Tâm Trí.

Triết lý:

"Tất cả vì người bệnh" được thể hiện ở chẩn đoán chính xác, điều trị thành công của Tâm Trí.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TÂM TRÍ HỒNG NGỰ