Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Cơ sở vất chất hiện đại

PCTU có cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy đầy đủ và hiện đại. Nhà trường đã đầu tư bài bản vào phòng thực hành mổ xác, phòng thực hành mô hình giải phẫu 2D và 3D, các phòng thực hành thí nghiệm và nhiều phòng thực hành khác, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành trong suốt chương trình đào tạo.

Đáng chú ý là Trung tâm Kỹ năng tiền lâm sàng, một không gian để sinh viên khối ngành sức khỏe học tập và rèn luyện các kỹ năng lâm sàng trong môi trường mô phỏng có độ trung thực cao với các mô hình thông minh, cho phép sinh viên có thể thực tập nhiều lần trên mô hình để hoàn thiện kỹ năng, tăng sự tự tin và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Kết hợp với các phương pháp dạy học theo năng lực hay dạy học theo giải quyết vấn đề mà nhà trường đang áp dụng, sinh viên tự mình giải quyết các tình huống lâm sàng thực tế thông qua mô phỏng. Từ đó, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thái độ cho sinh viên ngay trong quá trình học, trước khi sang thực tập tại bệnh viện. Xem thêm video về CSVC

mot_goc_phong_thuc_hanh_nha_khoa_pctu_2 vr_lab
Một góc của phòng thực hành RHM
Học giải phẫu qua mô hình VR-Lab 3D
xetnghiem5 trungtam_kynang_tien_lam_sang_1
Một góc của Trung tâm xét nghiệm kỹ thuật cao Một góc của Trung tâm Kỹ năng tiền lâm sàng