Vững tay nghề - Chắc việc làm

Sinh viên tốt nghiệp các ngành Y khoa, Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Quản trị bệnh viện tại Trường Đại học Phan Châu Trinh luôn có cơ hội việc làm tốt và ổn định. Với hệ thống chuỗi 8 bệnh viện của trường, sinh viên có thể được ưu tiên tuyển dụng nếu có nhu cầu. Đồng thời, chương trình đào tạo theo hướng tăng cường thực hành với thời lượng 70% khối lượng chương trình đào tạo, giúp tay nghề của sinh viên vững chắc và có thể thích nghi ở mọi môi trường làm việc.

Ngoài ra, sinh viên của trường có nền tảng Tiếng Anh tốt và được đào tạo về khả năng tư duy phản biện, giúp họ có thể tự tin làm việc tại các quốc gia trong khu vực chứ không riêng Việt Nam. Hơn nữa, trường cũng dạy cho sinh viên về công nghệ mới, giúp họ tương thích với những nền tảng công nghệ phát triển nhanh hiện nay. Tất cả những ưu điểm này làm cho sinh viên của Trường Đại học Phan Châu Trinh trở nên hấp dẫn và có khả năng tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

sv_dieuduong_1 sv_xetnghiem