Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Sinh viên hào hứng tham gia “Medical English Club”

16h45 Chiều thứ 4 ngày 27/03/2019, Các bạn sinh viên của của Trường Đại học Phan Châu Trinh đã tập trung đông đủ tại thư viện và háo hức tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh. Mặc dù mới chỉ sinh hoạt buổi thứ 2 nhưng CLB cũng đã thu hút được sự quan tâm của những sinh viên chưa phải là thành viên chính thức của CLB.

“Thường xuyên đổi mới phương pháp sinh hoạt CLB” là phương châm mà Ban chủ nhiệm cũng như Ban cố vấn CLB đặt ra, hình thức tổ chức cũng như nội dung sinh hoạt phong phú, đa dạng tạo cho các thành viên của CLB thích thú, ấn tượng giúp các thành viên nhớ lâu hơn. Tuần này, các bạn sinh viên được xem hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng, bằng vốn hiểu biết và kiến thức của mình, các bạn sinh viên đưa ra các nhận xét về bức hình đó hoặc cung cấp những thông tin về nhân vật trong hình ảnh bằng tiếng anh, các bạn sinh viên tỏ ra rất thích thú với hình thức sinh hoạt này. Phần thứ 2, TS.BS Nguyễn Đỗ Ngọc Linh ôn tập lại cho các bạn sinh viên một số cấu trúc câu căn bản trước khi kết thúc buổi sinh hoạt.

Một số hình ảnh trong quá trình sinh hoạt CLB

IMG_0507  IMG_0508

IMG_0509 IMG_0511 IMG_0513

IMG_0514

 IMG_0515 IMG_0517