Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Trao giải cuộc thi viết "Ngành Y và Người Bác sĩ"

Hôm nay, ngày 09/11/2019, Ban tổ chức cuộc thi “Ngành Y và người bác sỹ” đã trao giải cho các thí sinh đoạt giải tại hội trường trường đại học Phan Châu Trinh. Đến tham dự lễ trao giải có rất đông sinh viên Y khoa cùng nhiều giảng viên trong trường tham dự. Cuộc thi viết “Ngành Y và người bác sỹ” với mục đích tạo môi trường để sinh viên được thể hiện tình cảm, lòng biết ơn dành cho những người giáo viên là Bác sĩ  đã cho mình những bài học trong học tập cũng như trong cuộc sống, từ đó giúp sinh viên tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần đam mê học hỏi, sáng tạo, cố gắng phấn đấu trong học tập để trở thành người Bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu lòng nhân ái. Cuộc thi là cơ hội để các em sinh viên nói lên tiếng nói của mình. Thể hiện được điều các em mong muốn, giúp các em ý thức được vai trò của người Bác sĩ và mục đích học tập của mình, đồng thời cũng giúp nhà trường có thể đáp ứng những nhu cầu học tập của các em.

baiVietBacSy1

Đại diên ban giám hiệu nhà trường, TS.BS. Nguyễn Đỗ Ngọc Linh – Trưởng phòng đào tạo rất phấn khởi khi lên trao cờ, giải thưởng chúc mừng các bạn đoạt giải. Mong muốn của nhà trường là tạo ra những vị bác sỹ vừa có tài vừa có đức để cống hiến hết mình trong con đường cứu chữa người bệnh.

baiVietBacSy3

Xin phép được trích 1 đoạn từ bài viết đạt giải nhất từ cuộc thi: “Khi có Tâm Đức: Bác sĩ sẽ mang đến cho bệnh nhân một cảm giác vui vẻ tươi trẻ thì bệnh nhân sẽ nhanh hồi phục và lúc đó bác sĩ sẽ đúng với câu : “Lương y như từ mẫu”.  Khi có Trí: người bác sĩ sẽ cứu giúp được bệnh nhân và mang cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Khi có ngoại ngữ và am hiểu công nghệ, bác sĩ sẽ tiếp thu và trao đổi với các đồng nghiệp trên thế giới để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Khi khiêm nhường và đoàn kết bỏ đi cái tôi sẽ mang đến cho bệnh nhân phương pháp điều trị tốt nhất và nền y tế sẽ phát triển bền vững. Như vậy, bác sĩ sẽ giúp cho xã hội phát triển về kinh tế cũng như nhìn nhận đúng về đạo đức trong xã hội ngày nay, và xã hội lúc đó rất tươi đẹp và đáng sống.”

baiVietBacSy2

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet