Cuộc thi Rung chuông vàng - 2019

Backdrop-RUNG_CHUONG_VANG_in

Chiều 27/11/2019, lúc 13h30 tại hôi trường đại học Phan Châu Trinh sẽ tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Rung Chuông vàng”. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 37 năm  ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Với 20 câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó và 100 thí sinh tham gia, thí sinh tồn tại cuối cùng và trả lời được câu hỏi số 20 sẽ là người được rung chuông và được nhận giải thưởng đặc biệt của cuộc thi.

Cuộc thi đã thu hút được số lượng sinh viên tham gia đông đảo tại vòng sơ khảo diễn ra trước đó và vòng chung khảo hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ, các bạn PCTU cùng đón xem nhé.