Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Liên tục đổi mới hình thức sinh hoạt

Đã thành thông lệ, cứ đúng 17h00 ngày thứ 4 hàng tuần, các bạn sinh viên của PCTU lại háo hức tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh. Trong tuần này, các bạn sinh viên được Thầy Dominic Le – một giảng viên người Mỹ gốc Việt giới thiệu một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh do Đại học Stanford thiết kế gồm 4000 từ vựng thông dụng nhất. Đây là ứng dụng rất hữu ích để học từ mới, được thiết kế giống như một trò chơi đố chữ, học mà chơi, chơi mà học. Mỗi từ đều có nghĩa bằng tiếng Việt, có hình ảnh minh hoạ và có ví dụ để hiểu được ngữ cảnh nào sử dụng từ vựng đó. Khi các bạn đoán đúng từ thì sẽ được những phần quà khích lệ tinh thần đến từ thầy giáo. Đó là những gói kẹo chocolate mà thầy đã nhờ người thân mua ở Mỹ gửi về để làm quà cho các em, món quà này làm các bạn sinh viên rất cảm động và cảm thấy thú vị khi tham gia trò chơi.

IMG_1822Sinh viên Phạm Văn Ước lớp 18YK1 chia sẻ: “Em cảm thấy rất hào hứng và thích thú khi được tham gia CLB, cũng nhờ ứng dụng của Thầy Dominic Le giới thiệu mà em có thể tiếp cận được nhiều từ vựng dễ dàng hơn, nhớ được nhiều từ vựng hơn. Em hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều bạn sinh viên đăng ký tham gia sinh hoạt CLB”.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh sinh hoạt của CLB

IMG_1823IMG_1821

IMG_1820IMG_1528

IMG_1526IMG_1522

IMG_1521