Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

KÊU GỌI THAM GIA HỖ TRỢ PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19

Xin chào các em sinh viên!
Hiện tại, tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh. Công tác phòng, chống dịch COVID-19 tiếp tục được triển khai rộng khắp với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp và của toàn dân. Ngay lúc này rất cần sự chung tay, góp sức từ các em để hỗ trợ lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch hoặc hỗ trợ các khu cách ly khi có điều động của địa phương. Đây là cơ hội để các em áp dụng những kiến thức đã được học ở Trường cũng như thể hiện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ, những kiến thức y tế, và vốn hiểu biết của mình.
Ban giám hiệu Trường Đại học Phan Châu Trinh rất mong các em sinh viên đăng ký tham gia hoạt động này. Bạn nào tham gia thì đăng ký nhé.
Chi tiết các em liên hệ Thầy Ngô Đắc Bin - Phòng Sinh viên vụ. SĐT: 0935443806 - 0345427788  - Email: bin.nd@pctu.edu.vn

Trân trọng.