TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

Trường đại học Phan Châu Trinh là một trong những ngôi trường danh giá có chất lượng giảng dạy tốt và hiện đại ở khối ngành sức khoẻ. Sinh viên khối ngành sức khoẻ có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người. Trường được đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật như Bệnh viện thực hành của trường, các bộ môn chuyên ngành khoa học cơ bản, sinh lý con người, giải phẫu người, ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo trong đào tạo y khoa, thư viện y khoa, thư viện tổng hợp, tất cả để tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo gắn lý thuyết và thực hành bệnh viện, với quyết tâm của sinh viên sẵn sàng vượt qua hành trình đi tìm chân lý y khoa.  Đại học Phan Châu Trinh mong muốn đào tạo đầy đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên để phục vụ cho xã hội, cho đất nước. Được trở thành một phần của những trang sử danh giá đó luôn là giấc mơ đối với sinh viên Đại học Phan Châu Trinh cũng như với rất nhiều các bạn sinh viên khối ngành sức khoẻ khác. Giờ đây, khi giấc mơ đó đã thành hiện thực, được đứng trong ngôi trường này, trong mỗi sinh viên đều có những cảm xúc, suy tư mới mẻ và thật ý nghĩa, đây hứa hẹn sẽ là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ của sinh viên.

19xn

YK1_02