TẬP ĐOÀN Y KHOA TÂM TRÍ- ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH HỖ TRỢ THỰC PHẨM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, Thành phố HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Tháp và Quảng Nam vẫn còn rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống, lưu trú du lịch trên địa bàn, vì các lý do khách quan (bị cách ly; do các hãng hàng không dừng chuyến bay hoặc quốc gia đến/quá cảnh đóng cửa biên giới…) đang còn mắc kẹt tại Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ những người nước ngoài đang gặp khó khăn nhất thời trong mùa dịch Covid-19, không đủ chi phí cho nhu cầu ăn uống hàng ngày hay chi phí bệnh tật và chổ ở do cạn kiệt tài chính trong tài khoản tiết kiệm, việc làm bị ngưng trệ, không có việc làm ổn định như những giáo viên dạy tiếng Anh hay một số công việc khác gây mất nguồn thu nhập nhất thời..Tập đoàn Y khoa Tâm Trí cùng với Trường Đại học Phan Châu Trinh thực hiện chương trình: “Chung tay vì cộng đồng” hỗ trợ các khẩu phần ăn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người nước ngoài tại các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang và Đồng Tháp:

Miễn phí 02 suất ăn một ngày.

Miễn phí chi phí thăm khám bệnh và thuốc điều trị cho 05 ngày thuốc.

Thủ thuật và phẩu thuật miễn phí trong trường hợp cấp cứu những người bệnh thuộc khả năng chuyên môn của các bệnh viện Đa khoa Tâm Trí và Phòng khám Đại học y khoa Phan Châu Trinh.

✉Thời gian hỗ trợ:

Từ ngày 15 /04 / 2020 đến 30/04/2020.

Nơi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ:

• Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp: Số 700 - Quốc Lộ 30 - xã Mỹ Tân - TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp.
  • Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang: 57 - 59 Cao Thắng, P. Phước Long, TP. Nha Trang.
  •  Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn: 171/3, Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  •  Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng: 64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  •  Phòng khám đa khoa Đại học y khoa Phan Châu Trinh: (09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, Tx. Điện Bàn, Quảng Nam.

Chỉ cần nhấp vào liên kết (http://pctu.com.vn) để cung cấp cho chúng tôi thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ.

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 0947714499

Phan Chau Trinh University school of Medicine