Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THÁI LAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PCTU

Sáng nay, Trường ĐH Phan Châu Trinh vinh dự đón tiếp đoàn gồm 12 đại biểu đến từ Khoa Y tế Công cộng và Khoa Xã hội & Y tế của Đại học Mahidol, Thái Lan. Hai bên trao đổi và giới thiệu các chương trình đào tạo, công trình nghiên cứu khoa học về Sức khỏe cộng đồng, gia đình. Cũng như những thành tựu khác trong đào tạo Y khoa.

Tại buổi gặp gỡ, PGS.BS Phitaya Charupoonphol - Trưởng đoàn Đại học Mahidol bày tỏ mong muốn liên kết đào tạo đại học và sau đại học, trao đổi sinh viên và giảng viên với Trường ĐH Phan Châu Trinh. Ông nhận thấy rằng chương trình đào tạo của 02 trường có nhiều điểm tương đồng. Về phía nhà trường, TS.BS Tô Viết Thuấn - Trưởng phòng Đào tạo cũng trao đổi thêm về những nội dung hợp tác sau này trong đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ Y tế công cộng. 

PGS.BS Phitaya Charupoonphol - Trưởng đoàn Đại học Mahidol

TS. Nguyễn Xuân Hương – Trưởng Bộ môn Y tế công cộng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế (CRIC) trường ĐH PCT

Đại học Mahidol là trường đại học TOP 1 Thái Lan, chú trọng vào đào tạo và nghiên cứu các ngành trong lĩnh vực về Y tế và Sức khỏe cộng đồng. Trường có ba cơ sở trên khắp Bangkok, trong đó cơ sở lớn nhất là Salaya, nằm ở Nakhon Pathom. Ngoài ra, còn có các cơ sở tỉnh ở các tỉnh Nakhon Sawan, Kanchanaburi và Amnaj Charoen. Cơ sở Salaya có nhiều trung tâm nghiên cứu nhất, cùng với hội sinh viên và chỗ ở của sinh viên. 

 

 

 

PCTU pctu Hội nghị khoa học