Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

PCTU-ERS TỰ TIN PHỎNG VẤN SẴN SÀNG THỰC TẬP TẠI CANADA VÀO MÙA HÈ NĂM NAY!!!

Sáng nay (30/03), Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế (CRIC) đã tổ chức Vòng phỏng vấn cho sinh viên PCTU dự tuyển học bổng Project Outreach International Child Health (PO) ở Canada. Có 05 sinh viên có thành tích và kỹ năng nổi bật nhất vượt qua vòng sơ tuyển trước đó và tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp lần này. Đó là, Phạm Hoàng Anh (Y4), Phan Văn Bảo Long (Y5), Nguyễn Thị Minh Trang (Y5), Đoàn Lê Phi Hà (Y6), Hà Nguyên Phương Duyên (Y4).

Với vốn kiến thức được trang bị kỹ lưỡng cùng các kỹ năng xã hội và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, cả trong lĩnh vực chuyên ngành và thông dụng, các ứng viên đã thể hiện được bản thân và tạo ấn tượng tốt với thành phần Hội đồng phỏng vấn gồm:

1. TS. BS. Phan Gia Anh Bảo, Trưởng Bộ môn Sản

2. ThS. BS. Hoàng Nguyễn Thanh Thủy, Phó Bộ môn Nhi

3. Bà Carol Mitchell, Cố vấn Hợp tác quốc tế

4. Thư ký Hội đồng: BS. Nguyễn Thị Kiều Trinh, chuyên viên Hợp tác quốc tế

Học bổng PO được cấp bởi Bà Ruth Conners - nhà sáng lập PO - cho 02 sinh viên Đại học Phan Châu Trinh. Sinh viên được chọn sẽ được thực tập tại Alberta Children's Hospital, Calgary, Canada trong thời gian hè từ 15/7 - 18/8/2024. Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình này sẽ được tài trợ 100% các chi phí bao gồm: học phí, phương tiện đi lại, nơi ở và chi phí ăn uống trong suốt thời gian ở Canada.

Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên PCTU để nâng cao kỹ năng, hiện thực hóa giấc mơ “xuất ngoại” của mình. Hy vọng các bạn sẽ có kết quả phỏng vấn tốt và tận dụng cơ hội thực tập quốc tế này để tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và trải nghiệm một môi trường học tập mới.

Chúng ta cùng chờ đón kết quả 02 sinh viên nào được chọn nhé!

PCTU pctu Hội nghị khoa học