Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Ông Thomas Forberg - Phó chủ tịch tổ chức Healing Hearts Vietnam đến thăm và làm việc với Viện - Trường Đại học Phan Châu Trinh

Healing Hearts Vietnam là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh hỗ trợ tài chính để thực hiện các ca phẫu thuật tim mạch cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Chuyến thăm của ông đặt nền móng hợp tác với Viện - Trường trong tương lai. Ông mong muốn đồng hành và có nhiều chương trình phẫu thuật được thực hiện tại hệ thống bệnh viện của nhà trường, mang lại sự sống và hạnh phúc cho người dân vùng cao hoặc khó khăn về tài chính.

Bên cạnh đó, ông mong muốn thúc đẩy nhiều hoạt động hỗ trợ cho sinh viên nhà trường trong việc tìm kiếm học bổng, cơ hội làm việc tại Hoa Kỳ ở các chương trình y khoa và điều dưỡng. Hay các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế theo học tại PCTU.

Trong chuyến viếng thăm lần này, ông Thomas cũng đã tham quan cơ sở vật chất của trường, trong đó ông đặc biệt quan tâm đến Trung tâm kỹ năng Tiền lâm sàng. Vào chiều cùng ngày, ông cũng có chuyến thăm thực tế tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng - Một trong 09 bệnh viện của nhà trường.

PCTU pctu Hội nghị khoa học