OpenAI ra mắt phiên bản ChatGPT mới

"OpenAI ra mắt phiên bản ChatGPT mới, còn mạnh hơn nữa OpenAI đã cho ra mắt vào thứ ba ngày 14 tháng 3, GPT-4, một phiên bản mới của công nghệ trí tuệ nhân tạo tổng thể vận hành chatbot nổi tiếng và tạo ra một bước tiến gần hơn đến các chương trình máy tính "thông minh" hơn con người. Microsoft, công ty đã đầu tư hàng tỷ đô la vào công ty khởi nghiệp, đã công bố sau khi tích hợp GPT-4 vào Bing, công cụ tìm kiếm của họ đã được trang bị các chức năng ChatGPT trong một tháng. "GPT-4 là một mô hình đa phương tiện tuyệt vời, kém thông minh hơn con người trong nhiều tình huống thực tế, nhưng tốt như con người trong nhiều bối cảnh chuyên nghiệp và học thuật", OpenAI cho biết trong một tuyên bố. "Ví dụ, nó đã vượt qua kỳ thi để trở thành một luật sư với số điểm cao bằng số 10% người đạt điểm cao nhất". OpenAI đã tự khẳng định mình là công ty hàng đầu về trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AI) với các chương trình tạo ra văn bản hoặchình ảnh. Open AI hiện đang làm việc hướng tới cái gọi là trí tuệ nhân tạo “chung”, tức là các chương trình có khả năng nhận thức của con người. "Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo rằng AI nói chung - các hệ thống AI thông minh hơn con người nói chung - mang lại lợi ích cho toàn nhân loại" Khả năng đa phương tiện của GPT-4 là một bước đi theo hướng này. Không giống như các phiên bản trước, mô hình mới thực sự được trang bị tầm nhìn: nó có thể xử lý văn bản cũng như hình ảnh."

openai-lance-une-nouvelle-version-de-chatgpt-encore-plus-performante-1462964

OpenAI lance une nouvelle version de ChatGPT, encore plus performanteRetrouvez toute l`actualité économique et boursière, des conseils pour placer votre argent, des dossiers emploi et la côte immobilière sur Capitalwww.capital.fr

Nguồn: https://www.capital.fr/entreprises-marches/openai-lance-une-nouvelle-version-de-chatgpt-encore-plus-performante-1462964?amp