Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

HỌC Y KHOA TRỰC TUYẾN VỚI ĐẠI HỌC HARVARD

Từ đầu năm 2020, Trường Đại học Phan Châu Trinh kết nối với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Bệnh viện Brigham and women’s của Đại học Y khoa Harvard. Chương trình này cũng nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục (CME) của năm 2020 cho các bác sỹ, nhân viên y tế trong tập đoàn Y khoa Tâm Trí và sinh viên y khoa trường Đại học Phan Châu Trinh. Nhà trường và Tập đoàn y khoa Tâm Trí đã cùng phối hợp mở cổng trực tuyến cho 5 điểm cầu (Trường Đại học Phan Châu Trinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp) trong chương trình hội thảo trực tuyến định kỳ với các chuyên gia Gây mê hồi sức hàng đầu thế giới.

Ngày 12/02/2020 đã diễn ra buổi học CME đầu tiên của năm 2020 về việc quản lý biến chứng gây tử vong trong gây tê tủy sống cho mổ lấy thai. Buổi thảo luận diễn ra rất hiệu quả và sôi nổi với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế điều trị của các bác sỹ bệnh viện Brigham and women’s với hơn 10 câu hỏi từ phía các đầu cầu. Các sinh viên y khoa của trường Đại học Phan Châu Trinh cũng rất tích cực tham gia buổi hội thảo trực tuyến.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích trao đổi học thuật, cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm cho các sinh viên, các giảng viên, bác sỹ của Trường, từ đó giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và điều trị cho bệnh nhân. Nhà trường luôn chủ động tiếp cận, kết nối với các trường Đại học y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ để cập nhật cho sinh viên, giảng viên và nhân viên y tế những kiến thức mới từ các nước có nền y khoa tiên tiến, thực hiện đúng triết lý đào tạo của PCTU, đào tạo ra một thế hệ bác sỹ có tâm hồn của người Việt với trí óc của Hoa Kỳ.

IMG_20200212_205639

IMG_20200212_205522

IMG_20200212_205801
PCTU pctu Hội nghị khoa học