Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Giao hữu bóng đá giữa trường Đại học Phan Châu Trinh và Đại học Oslo - Na Uy

Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu và rèn luyện kỹ năng mềm của Trường Đại học Phan Châu Trinh. Chiều ngày 25/09 tại thành phố Hội an đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa các em sinh viên khoa ngoại ngữ, khoa Y của Trường Đại học Phan Châu Trinh với các bạn sinh viên của Trường Đại học Oslo – Na Uy. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau cho sinh viên và tạo môi trường để sinh viên của PCTU rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nâng cao kỹ năng Tiếng Anh, tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa các trường đại học trong và ngoài nước. Đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của sinh viên.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có các thầy cô, sinh viên của các khoa, và rất nhiều các cổ động viên là các sinh viên của cả hai trường đại học. Các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội.

Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, hai bên đều chơi đôi công. Vì thế đã tạo nên cơn mưa bàn thắng. Cuộc đọ sức kết thúc với tỷ số hoà 5-5 trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị Việt –Na Uy.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên của hai trường đại học. Qua đó, nhận thấy toàn thể các em sinh viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các em mà còn là nơi để hai trường đại học gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai trường sẽ luôn đoàn kết,  gắn bó với nhau hơn nữa trong học tập và giao lưu văn hóa.

bd2018-1 

_DSC0682

 

_DSC0572

Cổ động viên là các thầy cô, giảng viên hai trường cũng rất hào hứng

_DSC0580

Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay và không kém phần kịch tính

Trân đấu giao hữu bóng đá là một phần trong chương trình giao lưu hai trường nhằm tạo điều kiện để phát biển kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sống đồng thời đem lại sự hứng khởi , nâng cao sức khoẻ .

 

PCTU pctu Hội nghị khoa học