Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Cuộc Thi Got Talent PCTU

Nhằm chào mừng ngày truyền thống học sinh – sinh viên 09/01 và tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, phòng Sinh viên vụ đại học Phan Châu Trinh đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên đại học Phan Châu Trinh  “Sinh viên PCTU Got Talent 2019”

Đây là cuộc thi mang tính chất mới mẻ nhưng thực tế và lôi cuốn, hấp dẫn các bạn sinh viên và là nơi gặp gỡ, trao đổi, giao lưu giữ các bạn PCTU. Hôm nay 11/01/2020, tại hội trường PCTU đã diễn ra vòng chung kết với các tiết mục xuất sắc được chọn lựa từ vòng sơ khảo. Ban giám khảo vòng thi chung kết lần này là GS. Bùi Duy Tâm – trưởng khoa Y PCTU, TS.BS. Phạm Hùng Vân – Hiệu trưởng nhà trường, BS. Nguyễn Hữu Tùng – Chủ tịch hội đồng quản trị, TS.BS. Nguyễn Đỗ Ngọc Linh – Trưởng phòng đào tạo và Ths Trần Văn Minh – Trợ lý hiệu phó quản trị.

Sau 2h thi đấu, giải nhất cuộc thi  “Sinh viên PCTU Got Talent 2019” đã thuộc về tiết mục múa đương đại Bèo dạt mây trôi và Son của tập thể các bạn khoa Y 2 khóa k18 và k19, đồng giải nhì thuộc về mashup Gánh hàng rong của nhóm Time Band và nhóm Dance Monkey, đồng giải ba là các bạn Trịnh Đức Ngọc, Tạ Tiểu Oanh và Lại Nguyễn Phương Uyên.

Khi được hỏi thầy Bùi Duy Tâm vì sao không thấy cho điểm cho các thí sinh, thầy xúc động chia sẻ: “Tất cả các con của thầy đã làm rất tốt, đối với thầy tiết mục nào cũng hay, cũng xuất sắc, nên không có con số nào là đủ để cho các con, các con đều được trên 100 điểm”.

Đối với thầy Nguyễn Hữu Tùng, qua cuộc thi thầy nhận xét sinh viên PCTU rất tự tin trước đám đông, các tiết mục của các bạn đều hay, các bạn đã dành nhiều thời gian cho các tiết mục được chỉnh chu, thầy rất mong trong tương lai không xa, trường của chúng ta sẽ có các nhóm nhạc, ban nhạc có thể đại diện cho PCTU thi đấu với các trường đại học khác. Cuộc thi là nền tảng giúp các bạn ngày càng tự tin hơn, thể hiện cáo tôi của cá nhân các bạn. Cuối cùng thầy rất mong cuộc thi này sẽ được duy trì hàng năm, ngày càng có nhiều tiết mục hay và đặc sắc hơn.

Một số hình ảnh từ cuộc thi:

pctuTalent1

pctuTalent2

pctuTalent3

pctuTalent4

pctuTalent5

pctuTalent6

PCTU pctu Hội nghị khoa học