Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

CẢNH QUAN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP

Học tập là một quá trình tích lũy kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng. Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên luôn chịu tác động bởi nhiều yếu tố, cả về nội lực và ngoại lực tác động như: tâm lý, sức khỏe, sở thích, gia đình, lịch học và ngay cả nơi đang sống và học tập cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh viên. Đặc biệt là đối với những sinh viên học xa nhà, tạm xa gia đình và người thân, phải tự lập trong cuộc sống thì những yếu tố đó ngày càng tác động mạnh mẽ đến việc học.

Với sinh viên Đại học Phan Châu Trinh, sân trường dường như đã là điểm đến lý tưởng để các bạn có thể hít thở không khí trong lành, nghe tiếng chim hót hay tiếng lá đong đưa trước gió sau  những giờ học tập căng thẳng hay những lúc nhớ nhà, nhớ những người thân thì sân vườn của Trường là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Quả đúng như vậy, sân vườn của Đại học Phan Châu Trinh có nhiều cây xanh và cảnh quan tự nhiên, tạo ra không gian yên tĩnh để suy nghĩ, tư duy và sáng tạo. Đây cũng là nơi để các bạn sinh viên loại bỏ căng thẳng, không gian yên tĩnh, thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái đáp ứng các nhu cầu thư giãn của sinh viên. Không những sinh viên mà các giảng viên, nhân viên của Trường cũng thường xuyên đến đây để tìm cho mình một không gian yên tĩnh, thoáng đãng hay chụp hình sau những giờ làm việc của mình.

 12

11

Có thể nói, ít có Trường Đại học nào ở Việt Nam đầu tư về cảnh quan như Đại học Phan Châu Trinh, không gian sân vườn của Đại học Phan Châu Trinh chắc chắn sẽ là nơi khơi dậy sự thích thú, hòa mình vào thiên nhiên, nơi đây sẽ giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, tách đầu óc khỏi công việc hàng ngày và tìm kiếm sự thư giãn, không gian riêng tư cho chính mình. Nến bạn  nào muốn đến tham quan và chụp hình cứ mạnh dạn liên hệ, ngoài môi trường xanh và trong lành thì các thầy cô ở đây rất thân thiện nên cứ mạnh dạn đăng ký các bạn nhé. Trường rất vui khi đây là địa điểm “check-in” của các bạn.

Hẹn gặp các bạn ở PCTU!

ab

cd

e

f

g

PCTU pctu Hội nghị khoa học