Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

BẠN THƯỜNG LÀM GÌ SAU NHỮNG GIỜ LÊN LỚP

Sinh viên PCTU thường dành khoảng thời gian này để giải tỏa stress bằng cách hòa mình với thế giới âm nhạc. Theo một số nghiên cứu, khi thường xuyên tìm hiểu về âm nhạc, chơi nhạc cụ và nghe nhạc, sinh viên có thể nâng cao thành tích học tập, phát triển các kỹ năng xã hội và cảm thấy yêu thích việc học hơn. Ngoài ra, âm nhạc còn có khả năng tác động sâu sắc đến khả năng học ngoại ngữ. Việc tập luyện âm nhạc giúp phát triển bán cầu não trái có nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ. Âm nhạc còn được xem như một phương pháp để cải thiện và nâng cao sức khỏe tinh thần, giúp sinh viên có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc hơn.

11

2

3

4

            Với PCTU – một ngôi trường đào tạo y khoa nhưng luôn đề cao phát triển những kỹ năng, năng khiếu về âm nhạc. Sinh viên có thể tập luyện piano, guitar, trống, nhảy hiện đại,... tại phòng studio của trường. Đặc biệt, PCTU-ers còn được học dance sport – một bộ môn để rèn luyện đôi chân vàng của sinh viên.

            Hãy đến với PCTU và đắm mình vào niềm say mê âm nhạc cùng chúng mình nhé!