Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

SINH VIÊN Y KHOA BẢO VỆ ĐỀ CƯƠNG KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay gần 30 sinh viên Y khoa khóa 2 (năm thứ 5) đã có buổi bảo vệ đề cương khóa luận tốt nghiệp của mình trước các thành viên hội đồng. Đây không chỉ là một bước quan trọng trong hành trình học tập mà còn là cơ hội để họ chứng minh sự tiến bộ và sự chuyên sâu trong lĩnh vực y khoa mà họ đã lựa chọn 

Với sự tổ chức chặt chẽ, đã có tổng cộng 04 hội đồng được thành lập để tiến hành bảo vệ đề cương lần này. Buổi bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc và chuyên nghiệp. Các thành viên trong hội đồng đã có những đánh giá và góp ý cụ thể cho từng đề cương. Từ đó giúp cho sinh viên có cái nhìn chiều sâu về công trình nghiên cứu mà mình sẽ thực hiện. 

Mặc dầu chương trình thực tập tốt nghiệp sẽ bắt đầu vào năm sau, tuy nhiên việc bảo vệ đề cương sớm giúp sinh viên có đủ thời gian để hoàn thiện và có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thực tập cuối khóa của mình. Tại PCTU, việc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp được coi là một điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp. Như các khóa trước, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của sinh viên đã nhận được sự đánh giá cao từ phía hội đồng, với nhiều đề tài mang tính hệ thống và đảm bảo được nguyên tắc nghiên cứu khoa học.

Chúng ta hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục thực hiện những đề tài của mình một cách xuất sắc và sẽ sớm trở thành những bác sĩ thực thụ, mẫu mực trong tương lai gần.

Một số hình ảnh từ buổi bảo vệ khoá luận: