Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Mở thêm ngành hot: Điều dưỡng Nha khoa (mới)ĐIỀU DƯỠNG NHA KHOA - NGÀNH HOT TẠI ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

Với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ như hiện nay, các phòng khám nha khoa thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Đi kèm với sự phát triển đó, chuyên ngành Điều dưỡng Nha khoa đang trở thành một ngành học "hot" và trở thành ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai. 

Để đáp ứng nhu cầu nguồn lực tăng cao vào những năm tới và thêm cơ hội cho nhiều thí sinh mong muốn theo học ngành này tại Đại học Phan Châu Trinh, nhà trường đã mở thêm chuyên ngành mới Điều dưỡng Nha khoa (mã ngành: 7720301B) và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ tháng 01/2024. Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký ngay tại link https://ts.pctu.edu.vn để có cơ hội nhận suất học bổng 50% học phí toàn khóa và được cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
 

SỨC HÚT NGHỀ NGHIỆP VÀ THU NHẬP ỔN ĐỊNH

Điều dưỡng nha khoa được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi không chỉ cơ hội việc làm mà còn mang lại thu nhập tốt và ổn định.

Theo ghi nhận của BV Răng Hàm Mặt TW Hà Nội (là bệnh viện đầu ngành về răng miệng) cho thấy mỗi năm bệnh viện chỉ khám cho khoảng 200.000 người. Cùng với các cơ sở y tế khác trên cả nước, khoảng 10 triệu người dân được phục vụ, chăm sóc, thăm khám, chữa bệnh liên quan đến răng miệng. Còn khoảng hơn 80 triệu dân chưa được quan tâm, chăm sóc về vấn đề này. Qua đó cho thấy triển vọng nghề nghiệp của chuyên ngành Điều dưỡng nha khoa sẽ tăng nhanh cùng với ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt.

Bên cạnh đó, đời sống người dân tăng cao, làm đẹp trở thành một nhu cầu thiết yếu. Thực tế có thể thấy rằng Nha khoa không chỉ tập trung ở các thành phố lớn mà đang dần trở nên phổ biến ở cả nông thôn. Số cơ sở phòng khám nha, trung tâm nha khoa thẩm mỹ ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực sức khỏe, có tác động đến con người nên nguồn lực lao động phải được qua đào tạo và cấp phép hành nghề. Điều này tạo nên một sức hút nguồn lực qua đào tạo đối với thế hệ trẻ hiện nay.
 

LỢI THẾ KHI HỌC TẠI PCTU

Đại học Phan Châu Trinh hiện đang đào tạo ngành Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt nên hạ tầng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thực hành được đầu tư bài bản, tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong trong giảng dạy. Đặc biệt, trường còn còn hệ thống 09 bệnh viện nên sinh viên theo học tại đây có lợi thế được thực tập nhiều và từ rất sớm.  

????  Hãy trở thành những Điều dưỡng Nha khoa tiềm năng ngay hôm nay. Đăng ký vòng xét tuyển sớm tại đây!


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh: