Hướng dẫn đăng ký cấp tài khoản cho thí sinh tự do

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đại học, thạc sĩ... (còn gọi là thí sinh tự do) nhưng chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo phải thực hiện việc đăng ký để cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển. Thời gian cấp tài khoản cho thí sinh tự do năm 2024 được thực hiện từ ngày 01 đến ngày 20 tháng 7 năm 2024 (Theo Quyết định 1139/QĐ-BGDĐT ngày 15/04/2024)

Chi tiết các bước hướng dẫn đăng ký cấp tài khoản cho thí sinh tự do cụ thể như sau:

Bước 1: Thí sinh tải mẫu phiếu đăng ký thông tin cá nhân theo link bên dưới và kê khai thông tin trên phiếu.

Bản Word (DOCX): tải xuống   |  Bản PDF: tải xuống

Bước 2: Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tại nơi thí sinh thường trú) để nhận thông tin tài khoản.

Bước 3: Sau khi được cấp tài khoản, thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng lên cổng của Bộ GD-ĐT trong khoản thời gian từ ngày 01/7 đến 20/07/2024. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến xem tại đây.

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng