Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

HỢP TÁC MỞ RỘNG ĐÀO TẠO Y KHOA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sau nhiều chuyến thăm và làm việc, chiều nay (17.01) tại trường ĐH Phan Châu Trinh, Lễ ký kết hợp tác đã chính thức diễn ra giữa trường ĐH Phan Châu Trinh và công ty Aieraa Overseas Studies – Ấn Độ, đánh dấu cột mốc ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Theo nội dung hợp tác, trong thời gian tới, trường ĐH Phan Châu Trinh sẽ tiếp nhận và đào tạo ngành Y khoa cho sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Ấn Độ. ĐH Phan Châu Trinh sẽ triển khai chương trình đào tạo ngành Y khoa hoàn toàn bằng tiếng Anh trong thời gian 06 năm và thực tập ngay từ năm nhất tại hệ thống bệnh viện của trường. Đồng thời, hợp tác này còn mở ra một triển vọng phát triển cho sinh viên đang theo học tại trường với các chương trình trao đổi văn hóa giữa sinh viên các nước. Sinh viên có nền tảng tiếng Anh tốt cũng được khuyến khích tham gia học theo chương trình này cùng sinh viên quốc tế.

Tại buổi lễ ký kết, BS. Nguyễn Hữu Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường cùng với đại diện công ty Aieraa Overseas Studies, Bà Deepa Ranganathan – Nhà sáng lập và Giám đốc công ty đã có những phát biểu thể hiện sự mong đợi và cam kết hợp tác bền vững, lâu dài trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực y tế cho quốc gia Nam Á và các nước khác.

Cũng trong những ngày làm việc đặc biệt này, đại diện giảng viên và sinh viên Y khoa các khóa đã có buổi đối thoại với đại diện đến từ Ấn Độ, giải đáp những thắc mắc giúp sinh viên quốc tế hiểu rõ hơn về Trường, chương trình đào tạo y khoa và hệ thống bệnh viện thực hành.