HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH, SINH VIÊN TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2020

Olympic English Pupils, Students of Quang Nam Province

Hội thi do Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Galaxy English tổ chức vào sáng ngày 06/01 tại hội trường trường đại học Quảng Nam.

Hội thi đã thu hút được nhiều đội thi tham gia, gồm: Trường ĐH Nội vụ, Khoa tiếng Anh khoa và khoa sư pham thuộc trường Đại học Quảng Nam, Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Quảng Nam và Đại Học Y khoa Phan Châu Trinh.

Mỗi đội dự thi có 5 thành viên, trải qua 4 phần thi: Chào hỏi: giới thiệu về trường, tài năng, kiến thức, thuyết trình: đề tài The Importance of Non-Verbal Communication và Giao lưu

Sau hơn 2 giờ tranh tài sôi nổi, trải qua các phần thi vô cùng cam go và căng thẳng, các bạn Y khoa đại học Phan Châu Trinh đã dành chiến thắng tuyệt đối, với số điểm hoàn toàn thuyết phục 91.5 điểm, theo sau là trường Nội Vụ với 82 điểm và về ba là các bạn khoa tiếng Anh thuộc đại học Quảng Nam với tổng điểm 81.5 điểm.

Sau cuộc thi, mỗi bạn sinh viên chúng ta nhận được 1 học bổng Voucher 2.000.000 đồng học Tiếng Anh tại Galaxy English và giải thưởng của Hội Sinh viên tỉnh Quảng Nam dành cho trường đạt giải nhất trị giá 1.500.000 đồng

Hội thi nhằm góp phần nâng cao việc học tập và bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ cho sinh viên, thông qua hội thi, sinh viên chúng ta được học hỏi, giao lưu với các bạn thuộc các trường trên địa bàn tỉnh và càng nhận thức được vai trò quan trọng của tiếng anh trong xã hội ngày nay và trong con đường trở thành bác sỹ y khoa sau này

Một số hình ảnh từ hội thi:

hoiThiOlympic1hoiThiOlympic2hoiThiOlympic3