Học tập ngoài trời - Chìa khóa cho những sáng tạo

Thứ hai, 20/03/2023, 17:45 GMT+7

Đại học Y khoa Phan Châu Trinh đã tận dụng khoảng không gian xanh trên diện tích hơn 60.000 m2 để tạo ra môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Nhờ đó, sinh viên và giảng viên có thêm những trải nghiệm mới mẻ, sôi nổi và kích thích tư duy phát triển.


khonggian_anh1

Các sinh viên hào hứng trao đổi trong tiết học Tiếng Anh

Các hoạt động học tập, ngoại khóa được triển khai tại các khu vực tán cây, thảm cỏ, bồn hoa, giúp sinh viên trải nghiệm không gian rộng mở và phát triển kỹ năng quan sát. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy mới nhằm tạo cảm hứng học tập cũng được áp dụng. Vượt qua khỏi không gian lớp học với những bức tường bê tông cứng nhắc, các tiết học ngoài trời của sinh viên trường Đại học Y khoa Phan Châu Trinh đã mang lại những hiệu quả tích cực. Đồng thời cũng góp phần khai phá tư duy, thỏa sức sáng tạo, độc lập trong suy nghĩ, tự do trong học tập và tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng cá nhân.
 

khonggian_anh2

Khuôn viên trường rộng rãi, xanh mát

Ngoài ra, được hít thở và tận hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát giúp sinh viên nhận ra giá trị của sự sống, thúc đẩy tình yêu thiên nhiên, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường và hành động vì một thế giới xanh – sạch – đẹp.

 

khonggian_anh3

Kích thích khả năng tư duy sáng tạo trong không gian rộng mở


Đại học Y Khoa Phan Châu Trinh đã cho thấy sự sáng tạo trong việc tận dụng không gian xanh để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên và giảng viên. Học tập ngoài trời sẽ là chìa khóa cho những sáng tạo trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Medical Campus của PCTU nhé!

 

khonggian_anh4

Tự tổ chức các nhóm tự học trao đổi kiến thức

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155