Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gọi cho chúng tôi:
Gửi tài liệu của bạn:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để biết các mẹo, tin tức và thông tin cập nhật về việc đăng ký vào PCTU:

Điều dưỡng

Tổng quan

Tại Đại học Phan Châu Trinh, chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo Điều dưỡng toàn diện, mang đến cho sinh viên những kỹ năng chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho người bệnh ở mọi lứa tuổi và tất cả các chuyên khoa. Chúng tôi cũng đặc biệt tăng cường đào tạo sinh viên về kỹ năng thích ứng với các tình huống khẩn cấp, thảm họa và dịch bệnh. Điều này giúp sinh viên có thể làm việc linh hoạt trong bệnh viện và các lĩnh vực y tế khác.

Điểm đặc biệt nổi bật trong chương trình đào tạo của chúng tôi là sinh viên được thực tập tại bệnh viện ngay từ năm nhất và thời lượng thực tập chiếm tới 70% trong chương trình. Lý thuyết và thực hành được tích hợp một cách khoa học, mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn vững chắc.

Tuy nhiên, chương trình Điều dưỡng tại Đại học Phan Châu Trinh chỉ là bước đầu trong hành trình sự nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình huấn luyện cao cấp ngắn hạn và dài hạn để giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bạn có thể trở thành một giảng viên hoặc những nhà quản lý và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với chương trình Điều dưỡng tại Đại học Phan Châu Trinh và khám phá những cơ hội vô tận trong lĩnh vực này.

Hãy theo dõi thêm những điểm vượt trội khi theo học tại Đại học Phan Châu Trinh ở đây

svthuctap7 dieuduong
Sinh viên thăm khám bệnh nhân tại bệnh viện thực hành của trường Giảng viên diều dưỡng đang hướng dẫn thực hành cho sinh viên của PCTU
dieu_duong_01 dieu_duong_02
Sinh viên thực tập tại Trung tâm Kỹ năng tiền lâm sàng Thực tập kỹ năng trước khi sang thực tập tại Bệnh viện

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng CỬ NHÂN ĐẠI HỌC ngành ĐIỀU DƯỠNG, hệ Chính quy

Chương trình đào tạo
- Tên ngành đào tạo: Điều dưỡng
- Mã ngành: 7720301
- Trình độ đào tạo Đại học
- Hệ đào tạo Chính quy
- Bằng cấp khi tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng
- Thời gian đào tạo 4 năm

 

Với ưu thế mô hình đào tạo Viện - Trường gồm chuỗi các bệnh viện thực hành riêng trên toàn quốc, sinh viên theo học chương trình ngành Điều dưỡng tại Đại học Phan Châu Trinh sẽ có nhiều lợi thế:

1. Thời gian thực hành được thiết kế tại Bệnh viện chiếm 70%, sinh viên được trải nghiệm môi trường bệnh viện từ năm nhất, thực hành nhiều thì tay nghề sẽ rất vững. Mỗi giảng viên hướng dẫn từng nhóm từ 5-6 sinh viên và được giám sát chéo bởi Trung tâm kiểm định độc lập. Khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ tự tin hơn nhiều.

2. Các bệnh viện của Trường đang phát triển và mở rộng số giường bệnh trong những năm tới. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại Bệnh viện của hệ thống. Ngoài ra, với kỹ năng tốt, chuyên môn và Tiếng Anh giỏi chắc chắc cơ hội việc làm của sinh viên sẽ rộng mở.

3. Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm nhiều bệnh viện ở nhiều tỉnh khác nhau như Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Tháp, Sài Gòn.

chuongtrinh_Dieu_duong_1
chuongtrinh_Dieu_duong_2
chuongtrinh_Dieu_duong_3

 

Dưới đây là video giới thiệu về môi trường đào tạo tại Đại học Phan Châu Trinh.

 

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp các ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Phan Châu Trinh luôn có cơ hội việc làm tốt và ổn định. Với hệ thống chuỗi 8 bệnh viện của trường, sinh viên có thể được ưu tiên tuyển dụng nếu có nhu cầu. Đồng thời, chương trình đào tạo theo hướng tăng cường thực hành với thời lượng 70% khối lượng chương trình đào tạo, giúp tay nghề của sinh viên vững chắc và có thể thích nghi ở mọi môi trường làm việc.

Ngoài ra, sinh viên của trường có nền tảng Tiếng Anh tốt và được đào tạo về khả năng tư duy phản biện, giúp họ có thể tự tin làm việc tại các quốc gia trong khu vực chứ không riêng Việt Nam. Hơn nữa, trường cũng dạy cho sinh viên về công nghệ mới, giúp họ tương thích với những nền tảng công nghệ phát triển nhanh hiện nay. Tất cả những ưu điểm này làm cho sinh viên của Trường Đại học Phan Châu Trinh trở nên hấp dẫn và có khả năng tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh

Thông tin và điều kiện tuyển sinh xem tại đây

Học phí
Học phí của ngành Điều dưỡng vui lòng xem chi tiết ở đây