ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN KHI CHƯA CÓ HỌC BẠ

Trong 05 phương thức xét tuyển mà nhà trường áp dụng cho kỳ tuyển sinh năm 2022 thì phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (hay còn gọi là học bạ) rất linh hoạt và nhiều ưu điểm: tăng cơ hội trúng tuyển, biết kết quả sớm, giảm được áp lực kỳ thi cuối cấp.
 

Xét tuyển Online

Nền tảng xét tuyển trực tuyến (online) được áp dụng từ năm 2021 được nhiều thí sinh đánh giá cao vì sự tiện lợi, theo dõi được tình trạng hồ sơ, nhận thông báo và kết quả xét tuyển ngay chính trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Để xét tuyển thí sinh chỉ cần vào trang http://ts.pctu.edu.vn và nhấp nút Đăng ký. Sau đó khai báo thông tin thí sinh, nguyện vọng và làm theo hướng dẫn đến khi nhận được thông báo đăng ký thành công gửi về Email của mình. Thí sinh sử dụng chính số CMND/CCCD, số điện thoại đã đăng ký để đăng nhập hệ thống và theo dõi kết quả xử lý hồ sơ.


button_dang-ky-xet-tuyen-online
 

Khi nào hết hạn đăng ký?

Nhà trường có nhiều đợt để thí sinh đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, kết quả xét tuyển sẽ được ưu tiên từ các đợt đầu đến khi đủ chỉ tiêu. Đợt 1 bắt đầu nhận hồ sơ từ 01/01/2022 và dự kiến đến 30/04/2022. Thí sinh theo dõi kế hoạch các đợt xét tuyển của trường qua chuyên mục tuyển sinh trên website www.pctu.edu.vn  
 

Chưa có học bạ thì đăng ký như thế nào?

Không cần phải đợi có học bạ mới đăng ký. Ngay từ bây giờ, thí sinh đã có thể đăng ký xét tuyển trên trang http://ts.pctu.edu.vn rồi. Do chưa có học bạ thì thí sinh cập nhật điểm học kỳ 1. Sau khi có điểm học kỳ 2 sẽ trở lại cập nhật điểm của năm lớp 12.

Đồng thời tại bước upload hồ sơ thí sinh chụp lại giấy CMND hoặc CCCD rồi upload lên trước và nhấp nút Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng ký. Học bạ sẽ upload bổ sung khi có hướng dẫn của trường.

Thí sinh nhớ lưu lại mã QR-Code để sau này tra cứu nhanh bằng cách mở Zalo, chọn chế độ quét mã QR-Code, chọn đến hình ảnh đã lưu trước đó để bắt đầu quá trình tra cứu.
 

svthuctap10 thietbi_rhm
Sinh viên được thực tập ngay tại bệnh viện thực hành từ năm nhất Cơ sở vất chất, nền tảng đào tạo được đầu tư bài bản

 

Khi nào nộp Học bạ?

Học bạ của thí sinh thường được các trường THPT cấp phát đến tay thí sinh sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT QG. Do vậy, để được xét tuyển sớm, ngay khi có kết quả thi học kỳ 2 thí sinh cần xin , giấy xác nhận kết quả học tập (bảng điểm và học lực) của 03 năm học của trường THPT đang theo học rồi upload lên hệ thống xét tuyển của trường (http://ts.pctu.edu.vn).

Học bạ công chứng thí sinh sẽ nộp khi nhập học chính thức vào Đại học Phan Châu Trinh.
 

Công bố kết quả xét tuyển vào cuối mỗi đợt

Kết quả xét tuyển sẽ được thông báo cuối mỗi đợt xét tuyển tuyển đến từng thí sinh qua điện thoại/zalo, email. Thí sinh có thể tra cứu kết quả, tình trạng hồ sơ trên hệ thống xét tuyển http://ts.pctu.edu.vn.

Ngoài ra, để kịp thời cập nhật các thông tin từ trường, thí sinh nên theo dõi (follow) hoặc thích (like) fanpage tại địa chỉ http://fb.com/daihocphanchautrinh
 

Hồ sơ như thế nào được gọi là hợp lệ?

Hồ sơ được xem là hợp lệ nếu thí sinh đăng ký thành công trên hệ thống xét tuyển của trường, upload đầy đủ và hợp lệ giấy CMND/CCCD, giấy xác nhận kết quả học tập hoặc học bạ.

Những thông tin thí sinh đăng ký và các tài liệu được upload lên hệ thống là tính pháp lý của hồ sơ.

Như vậy, với việc xét học bạ trên nền tảng trực tuyến rất thuận lợi và linh hoạt, giúp thí sinh dễ dàng theo đuổi đam mê y khoa của mình mà không quá áp lực về điểm số trong kỳ thi THPT QG. Đại học Phan Châu Trinh nuôi dưỡng và biến đam mê y khoa trong bạn thành hiện thực.

 

Tìm hiểu thêm:

 1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
 2. Thông tin tuyển sinh năm 2023
 3. Học phí và Lệ phí áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2023
 4. Điểm chuẩn và Điểm xét tuyển vào PCTU năm 2023
 5. Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng lên cổng Bộ GD-ĐT

bt_apply_online

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên lạc:  

Văn phòng tuyển sinh

 • Nguyễn Thị Hải Linh - Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Phan Châu Trinh
 • Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam
  (thuộc Khu đô thị Làng Đại học Đà Nẵng, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)
 • Điện thoại: (0235) 3 757 959 – Hotline / Zalo: 0962553155 0981559255
 • Email: tuyensinh@pctu.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/daihocphanchautrinh

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155