Chuyến tham quan Trường Đại học Phan Châu Trinh của GS Dimberg

Năm 2020, Trường Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) mở rộng hợp tác quốc tế chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Khoa học sức khỏe Jönköping, Thụy Điển. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu ở Thụy Điển về các ngành khoa học sức khỏe, nghiên cứu y sinh và công tác xã hội. Sáng nay ngày 27/12/2019, Nhà trường đã có buổi tiếp đón Giáo sư Jan Dimberg, chuyên gia nghiên cứu về sinh học phân tử và ung thư, đến từ Đại học Jönköping. Trong chuyến tham quan PCTU lần này, GS Jan Dimberg đã giới thiệu tiềm năng của trường Đại học Jönköping và cũng biết được tiềm năng rất lớn của trường đại học Phan Châu Trinh. GS Jan Dimberg và đại diện Nhà trường rất mong muốn trong thời gian sắp đến sẽ có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa PCTU và Đại học Jonkoping để triển khai các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường, đặc biệt là ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật viên xét nghiệm. Đây là một cơ hội rất tốt để hợp tác trao đổi học thuật và nghiên cứu khoa học sau này.

Dự kiến tháng 3 năm 2020, PCTU sẽ nhận sinh viên trường Đại học Jönköping - Thụy Điển đợt đầu tiên tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Trung tâm nghiên cứu CRAGB của Đại học Phan Châu Trinh.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan trường của giáo sư Dimberg

gsDimberg1

gsDimberg2_1