Chọn Quản trị bệnh viện - Đón đầu xu hướng và nhận suất học bổng giá trị

hocbong_qtbv_2023_web

Quản trị bệnh viện là ngành đào tạo sinh viên cách thức quản lý cơ sở chăm sóc sức khỏe hay bệnh viện một cách hiệu quả. Đây là ngành được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê vào một trong 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng của thế giới.

Cả nước hiện có hơn 300 bệnh viện tư, 38.000 phòng khám tư. Và còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Nguồn lực quản trị cho lĩnh vực y tế đang rất khát. Do vậy, tiên phong và đón đầu mang lại lợi thế nghề nghiệp cho bạn.

Chương trình đào tạo được thiết kế tích hợp giữa các môn học cốt lõi của quản trị kinh doanh và y học. Mục tiêu là giúp người học biết cách xây dựng và tổ chức điều hành cơ sở kinh doanh về chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, phòng khám hay và bệnh viện... Đồng thời sinh viên cũng được trang bị những các kiến thức chuyên sâu về quản lý, điều hành và quản trị.

✳️ Tại Đại học Phan Châu Trinh, sinh viên ngành này lại càng lợi thế hơn, vì:

• Cơ hội nhận học bổng trị giá 50% học phí năm đầu dành cho 30 thí sinh đăng ký sớm.
  • Trường sở hữu chuỗi 08 bệnh viện thực hành riêng, là nơi giúp SV tiếp cận thực tế từ rất sớm (ngay năm nhất).
  • Học tại viện, hướng dẫn 1:1, tiếp cận công việc nhanh, tích lũy được kinh nghiệm ngay khi còn là sinh viên.
  • Địa điểm học linh hoạt: Có thể chọn học và thực tập xuyên suốt tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp hay Nha Trang.
  • Năm cuối thực tập có hưởng lương
  • Được tuyển dụng ở lại làm việc tại các BV trong hệ thống nếu có nhu cầu

Nếu bạn đam mê với lĩnh vực quản trị, kinh doanh và đặc biệt thích làm việc trong môi trường y tế thì chuyên ngành Quản trị bệnh viện là lựa chọn hàng đầu. Hãy đăng ký xét tuyển sớm để có cơ hội trở thành những chuyên gia quản lý bệnh viện tương lai. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp nhất, giúp bạn phát triển nghề nghiệp vững chắc.

✳️ Năm 2023, Trường Đại học Phan Châu Trinh xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh - Chuyên ngành Quản trị bệnh viện bằng Điểm Học bạ với mức điểm chuẩn là 16 hoặc bằng Điểm thi THPT QG 2023 với mức điểm là 15. Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng của Bộ GD-ĐT từ ngày 10/07 đến 30/7/2023 với các thông tin sau:

• Mã trường: DPC - Đại học Phan Châu Trinh
  • Mã ngành: 7340101

✳️ Thí sinh có thể đọc hướng dẫn đăng ký nguyện vọng tại đây

✳️ Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận suất học bổng giá trị bằng cách đăng ký tại link https://forms.pctu.edu.vn/dangkyQTBV. Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ nhận được email hướng dẫn các bước thực hiện tiếp theo. Hãy đọc kỹ và hoàn thành hồ sơ như hướng dẫn.

Trường hợp cần hỗ trợ hoặc cần tư vấn, thí sinh vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các số Hotline/Zalo 0962553155 – 0981559255.

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng