Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ QUẢNG NAM

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam là một thành viên trực thuộc Hệ thống Y khoa Tâm Trí - một hệ thống đầu tư các cơ sở y tế, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực y tế tư nhân tại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng.

Gắn liền với quá trình phát triển của Hệ thống Y khoa Tâm Trí trong những năm qua là việc đầu tư các cơ sở y tế như: Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, Phòng khám đa khoa Phan Châu Trinh, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Cao Lãnh, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Hồng Ngự và hiện tại đang xây dựng Bệnh Viện Đại Học Y khoa Phan Châu Trinh.

gioithieu

     Với hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực trong y tế tư nhân, Lãnh đạo Bệnh viện Tâm Trí Quảng Nam luôn mong muốn xây dựng một hệ thống các cơ sở y tế hiện đại, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cùng các phương pháp điều trị tiên tiến cho người dân với mức chi phí phù hợp nhất.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2019 với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Hồi sức cấp cứu, Gây mê phẫu thuật, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, Da liễu, Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, … Bệnh viện có quy mô 250 giường nội trú, công suất khám chữa bệnh ngoại trú lên đến 1.000 lượt khám/1 ngày. Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại… cùng với đội ngũ Y Bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ mang lại sự an toàn, chuẩn xác trong chẩn đoán và điều trị. Bệnh viện Tâm Trí Quảng Nam luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua những điều nhỏ nhất. Tại các tầng trong bệnh viện, hầu hết sẽ có các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân. Các vấn đề vệ sinh bệnh viện, các dịch vụ gia tăng luôn được chú trọng…

Điều đặc biệt, lãnh đạo Bệnh viện luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ bằng phần mềm bệnh án điện tử. Qua đó, giúp bác sĩ có thể theo dõi, đánh giá tình trạng bệnh nhân, nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Tâm Trí sẽ ứng dụng một số công nghệ trong việc nhắc lịch tái khám, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc, cũng như kiểm tra thông tin bệnh án của mình trên app mobile,…

 Với phương châm “Hết lòng vì bệnh nhân” Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy trong khám, chữa bệnh của người dân.

NỀN TẢNG

Tầm nhìn:

Đáp ứng mọi yêu cầu chữa trị cho người bệnh trong một thập kỷ, làm nền tảng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng trong thời kỳ sau đó.

Sứ mệnh:

Trí tuệ và trái tim của người làm y tế tại Tâm Trí luôn hướng về người bệnh của mình.

Văn hóa làm việc:

  • Đạo đức nghề nghiệp là tối thượng.
  • Phong cách đĩnh đạc và khiêm nhường.
  • Chuyên môn luôn rèn luyện.
  • Đức tính: Tự trọng - Lắng nghe - Chia sẻ. Là những tố chất kết thành văn hóa Tâm Trí.

Triết lý:

"Tất cả vì người bệnh" được thể hiện ở chẩn đoán chính xác, điều trị thành công của Tâm Trí.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ QUẢNG NAM

  • Số 253 Điện Biên Phủ, TT Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Điện thoại : 02353 776 888 - Cấp cứu: 02353 776 115
  • Email : info.qn@tmmchealthcare.com
  • Website: http://bvtamtriquangnam.com/
PCTU pctu Hội nghị khoa học