Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Phòng khám đa khoa Đại học Phan Châu Trinh

Phòng khám đa khoa - Đại học y khoa Phan Châu Trinh sẵn sàng đầy đủ với các chuyên khoa, với nhiều gói khám linh hoạt: Tổng quát, tầm soát ung thư cổ tử cung, tiền hôn nhân....Với giá cả cạnh tranh khiến người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí khi đi khám chữa bệnh.

Sau khi được Sở Y tế Quảng Nam thẩm định và cấp phép, Phòng khám đa khoa của Trường Đại học y khoa Phan Châu Trinh chính thức đi vào hoạt động. Phòng khám chính là nơi thực tập lâm sàng khám bệnh cho sinh viên y khoa của trường bên cạnh đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Với việc bổ sung thêm một cơ sở thực hành khám chữa bệnh, Trường Đại học y khoa Phan Châu Trinh trở thành trường đầu tiên trên cả nước có 05 cơ sở thực hành riêng nhằm hiện thực hoá mục tiêu đảm bảo thời lượng thực hành của sinh viên y khoa đào tạo tại trường lên tới 70% khối lượng chương trình trong suốt 6 năm học.

Phòng khám đa khoa Trường Đại học y khoa Phan Châu Trinh gồm có các chuyên khoa lâm sàng nội, ngoại, sản – phụ khoa, nhi khoa, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, mắt và các khoa cận lâm sàng: chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, xét nghiệm. Trong đó, các trang thiết bị, máy móc được trang bị đầy đủ như máy X-Quang, siêu âm, nội soi tiêu hoá, RHM, TMH, soi cổ tử cung… Đặc biệt, các xét nghiệm triển khai tại phòng khám đều được thực hiện bằng các phương pháp kỹ thuật cao tại Phòng xét nghiệm của Trung tâm nghiên cứu CRAGB ngay trong Trường Đại học y khoa PCT.

Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp tham gia khám bệnh, chữa bệnh chính là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cũng chính là giảng viên của trường Đại học Y khoa Phan Châu Trinh.

Ngoài ra, Phòng khám cũng chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý khám chữa bệnh, hướng tới phòng khám không giấy, tối ưu hoá quy trình khám chữa bệnh và thủ tục hành chính. Tất cả các khâu từ tiếp nhận thông tin bệnh nhân, lập hồ sơ bệnh án, trả kết quả xét nghiệm, kê đơn thuốc, thanh toán… đều được thực hiện trên phần mềm quản lý CIS - clinical information system do FPT cung cấp.  Hồ sơ bệnh án điện tử của mỗi cá nhân sẽ được lập và theo dõi suốt đời. Nhờ đó, các bác sĩ có thể chăm sóc liên tục cho bệnh nhân, giảm rủi ro và chi phí cho người bệnh.

Với cơ sở vật chất, hạ tầng và đội ngũ hiện có, Phòng khám của Trường có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật khám tổng quát, khám chuyên khoa, cấp cứu 24/24 và lưu giường bệnh.

278603607_1481695478967148_6307314518741598105_n
➖➖➖➖➖➖
 

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA PHAN CHÂU TRINH

  • Địa chỉ: 09 Nguyễn Gia Thiều, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam​
  • Điện thoại: (0235) 3 757 677 Hotline: 0326 777 115
  • Email: healthcare@pctu.edu.vn
  • https://bvdaihocpctu.com/