Biểu mẫu phiếu đăng ký xét tuyển

Sau khi đăng ký online tại http://ts.pctu.edu.vn thí sinh tải biểu mẫu xét tuyển theo hình thức đã đăng ký tại các link bên dưới. Thí sinh in ra và điền đầy đủ thông tin, ký tên và nộp kèm các hồ sơ liên quan như:

• Bản sao công chứng học bạ THPT (cả 03 năm lớp 10, 11 và 12) hoặc Phiếu điểm năm lớp 12 (nếu thí sinh đang học lớp 12 và chưa được cấp học bạ).
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp năm 2024). Thí sinh chưa thi tốt nghiệp được bổ sung sau khi có kết quả xét tuyển.
  • Bản sao công chứng Căn cước công dân hoặc Thẻ căn cước
  • Bản sao công chứng Phiếu đểm thi Đánh giá năng lực (nếu chọn xét theo Điểm đánh giá năng lực)
  • Bản sao công chứng Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp đại học (nếu xét bằng kết quả tốt nghiệp đại học).

Phiếu ĐKXT bằng HỌC BẠ

Phiếu ĐKXT bằng Kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực

download

Phiếu ĐKXT dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ

download

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong, nộp về VĂN PHÒNG TUYỂN SINH của trường theo địa chỉ bên dưới.

Thí sinh đã đăng ký thì click vào đây để vào tra cứu hồ sơ

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng