TỔ CHỨC TRAO ĐỔI SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐH PHAN CHÂU TRINH

Nhận lời mời của Trung tâm nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế (CRIC), ngày 22/8, Ông Steven Levy - CEO & Đồng sáng lập tổ chức Trao đổi sinh viên Quốc tế Connect-123 Global Internship Programs và cộng sự đã đến tham quan hệ thống Viện - Trường. Đồng thời, hai bên đã có buổi làm việc, trao đổi và thảo luận về việc hợp tác chiến lược nhằm phát triển chương trình trao đổi sinh viên. Mục tiêu là cung cấp cho sinh viên của cả hai bên cơ hội tiếp cận nền tảng đào tạo chất lượng, thực hiện trao đổi học thuật và đóng góp vào sự phát triển y học chung.

Tổ chức Trao đổi sinh viên Quốc tế Connect-123 Global Internship Programs có trụ sở tại Mỹ là tổ chức với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết nối và tổ chức các chương trình thực tập và tình nguyện ở nước ngoài dành cho sinh viên quốc tế, người mới tốt nghiệp và các chuyên gia trên toàn thế giới. Tổ chức là đối tác của nhiều trường ĐH nổi tiếng trên toàn thế giới như ĐH Michigan, Đại học bang Pennsylvania (Penn State)... Họ cũng từng nhận được rất nhiều giải thưởng: Giải thưởng đổi mới GoAbroad năm 2021 (2021 GoAbroad Innovation Awards), Giải thưởng lựa chọn của cộng đồng 2022: Thực tập ở nước ngoài (Community Choice Awards 2022: Intern Abroad), Giải thưởng sáng tạo trong việc gắn kết cựu sinh viên (Innovation in Alumni Engagement). Tổ chức đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế có những trải nghiệm đặc biệt ở các quốc gia khác nhau.

369861876_687874620050326_3924348536132503118_n