Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

TIẾP ĐÓN, TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC VOLUNTEERING JOURNEYS

Không ngừng phát triển các chương trình Hợp tác Quốc tế, sáng nay (05/12), Trường ĐH Phan Châu Trinh đã có buổi tiếp đón và làm việc với Bà Ridhi Patel – nhà sáng lập, giám đốc tổ chức Volunteering Journeys. Đây là lần đầu tiên Bà Ridhi Patel đến Việt Nam và đặt vấn đề về hợp tác, trao đổi sinh viên quốc tế với trường Y khoa ĐH Phan Châu Trinh.

Tại buổi giao lưu và làm việc, hai bên đã chia sẻ cho nhau về định hướng phát triển và chiến lược hợp tác quốc tế. Cuộc trò chuyện tập trung vào triển vọng hợp tác và những hoạt động trao đổi sinh viên đặc sắc mà cả hai có thể hợp tác thực hiện. Trường ĐH Phan Châu Trinh cũng mong muốn trở thành đối tác giáo dục đầu tiên tại Việt Nam của tổ chức Volunteering Journeys.

 

Tổ chức Volunteering Journeys là tổ chức chuyên gửi sinh viên từ các nước phát triển như Mỹ và châu Âu đến một số nước Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Peru, Nepal...để thực hiện tình nguyện y tế và các hoạt động tình nguyện khác. Trong 5 năm qua, tổ chức này đã có kinh nghiệm gửi 3007 sinh viên quốc tế và hỗ trợ 432 cộng đồng địa phương.

 

Hiện nay, tổ chức Volunteering Journeys muốn hợp tác với ĐH Phan Châu Trinh để đưa sinh viên quốc tế đến thực tập y khoa và tham gia các dự án tình nguyện tại Việt Nam. Đồng thời, sinh viên PCTU cũng có thể tham gia vào các chương trình tình nguyện của tổ chức này. Cuộc gặp gỡ này là bước khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác tích cực giữa hai bên.