Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

THÊM MỘT CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI VỚI TỔ CHỨC GLOBAL ENGAGEMENT INSTITUTE (GEI)

Vào sáng nay, 21.12, Trường ĐH Phan Châu Trinh tiếp tục chào đón Tổ chức Global Engagement Institute (GEI) đến tham quan và trao đổi hợp tác về việc tiếp nhận sinh viên quốc tế đến thực tập lâm sàng tại các các bệnh viện thực hành của nhà trường. GEI là viện đào tạo toàn cầu có trụ sở chính tại Đức và có văn phòng điều hành đặt tại Mỹ và một số thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Kigali, Nairobi, Cape Town. GEI cung cấp nhiều chương trình thực tập dành cho sinh viên quốc tế đến các nước phát triển trong đó có Việt Nam.

Tại buổi làm việc, bà Thuy Phan - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, đại diện GEI tại Việt Nam đánh giá cao mô hình đào tạo Viện – Trường mà Đại học Phan Châu Trinh đang phát triển. Mô hình này là lợi thế lớn để sinh viên quốc tế được trải nghiệm quá trình kiến tập, thực tập lâm sàng, tiếp cận với các mô hình bệnh tật và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, cũng như thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau. Sau buổi tham quan và tìm hiểu, hai đơn vị sẽ tiếp tục thảo luận tích cực để cùng nhau xây dựng kế hoạch trao đổi sinh viên quốc tế và đặt nền móng cho những cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.