Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

LỚP Y KHOA KHÓA ĐẦU TIÊN BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Vậy là 6 năm học cũng đã dần khép lại. Chiều nay (01/06), các sinh viên Y khoa khóa đầu tiên của trường (2018-2024) bắt đầu buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đánh dấu kết thúc hành trình dài học tập tại đây. Theo quyết định đã được ban hành, sẽ có 05 hội đồng tham gia đánh giá khóa luận. Thời gian bảo vệ diễn ra liên tục từ ngày 01/6 đến ngày 04/06/2024. Sinh viên sẽ báo cáo kết quả nghiên cứu của mình theo đề tài đã được phê duyệt.

Trong buổi bảo vệ đầu tiên, Hội đồng đánh giá cao sự đầu tư trong nghiên cứu, thu thập và xử lý số liệu, đồng thời đưa ra các kết quả nghiên cứu cụ thể. Theo PGS.TS.BS. Phạm Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng, với trình độ Bác sĩ đa khoa, các khóa luận như vậy là đạt yêu cầu. Các sinh viên cũng chuẩn bị rất kỹ lưỡng và báo cáo tự tin trước hội đồng.

Đặc biệt, Hội đồng cũng khá ấn tượng bài báo cáo hoàn toàn bằng tiếng Anh của sinh viên Lê Võ Thanh Tùng. Được biết, ngoài sinh viên Tùng, còn có 03 sinh viên khác cũng đăng ký báo cáo bằng Tiếng Anh. Mặc dầu vậy, các thành viên trong Hội đồng cũng chỉ ra những điểm chưa tốt, còn thiếu sót và những vấn đề vấp phải trong quá trình nghiên cứu và trình bày khóa luận.

Đây là những góp ý vô cùng quý giá, không chỉ giúp sinh viên hoàn thiện bài khóa luận của mình mà còn mang lại cho các bạn những kinh nghiệm nghiên cứu trong tương lai. Xin chúc mừng những sinh viên đầu tiên đã hoàn thành bài trình bày của mình. Và cũng chúc các bạn báo cáo trong các ngày tiếp theo thành công.

PCTU pctu Hội nghị khoa học