Khám sức khỏe miễn phí cho 200 học sinh Trường nội trú Hy vọng

Thứ bảy, 27/08/2022, 16:17 GMT+7

Sáng nay, 27/8, Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Phan Châu Trinh tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho 200 học sinh Trường nội trú Hy vọng.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Kết nối yêu thương” được ký kết giữa Trường Đại học Phan Châu Trinh và Tập đoàn FPT. Theo dự án này, Trường Đại học Phan Châu Trinh khám miễn phí và theo dõi sức khỏe cho 1000 học sinh của trường nội trú Hy Vọng - ngôi trường nuôi dưỡng và đào tạo các em nhỏ không may mất cha mẹ vì COVID-19 do Tập đoàn FPT sáng lập. Đồng thời, Trường Đại học Phan Châu Trinh cấp 200 suất học bổng toàn phần cho những học sinh tốt nghiệp bậc THPT từ trường Hy vọng và đủ điều kiện theo học các ngành sức khỏe của trường.

Việc khám sức khỏe được Nhà trường tổ chức định kỳ vào đầu năm học. Mỗi học sinh được các bác sĩ nhà trường thăm khám thăm khám một cách kỹ lưỡng và tất cả được ghi chú, theo dõi bằng hồ sơ bệnh án điện tử. Qua đó, giúp nhà trường, các bác sĩ đánh giá một cách toàn diện tình trạng sức khỏe của các cháu, và kịp thời đưa ra các phát đồ điều trì phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.
 

hope_khamsk3 hope_khamsk2
hope_khamsk4 hope_khamsk1

Hoạt động khám sức khỏe cho các em học sinh Trường nội trú Hy Vọng


Trước đó một ngày, tại khuôn viên Trường nội trú Hy Vọng đã diễn ra Ngày hội tới trường 2022 - 2023 của 200 học sinh đầu tiên trong niềm yêu thương, sự sẻ chia của hơn 350 khách mời đến từ mọi miền đất nước. Với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”, Ngày hội tới trường đánh dấu năm học đầu tiên của hơn 200 học sinh Hope School từ 41 tỉnh thành trên cả nước dưới mái nhà chung, mong ước các con học sinh được đón nhận sự yêu thương của toàn xã hội, nâng bước trưởng thành cho các em.

Tại buổi lễ này, Bs. Nguyễn Hữu Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Phan Châu Trinh, với tư cách là đơn vị đồng hành cũng các lãnh đạo cấp cao đã dìu bước các em vào khán đài trong niềm yêu thương và sự sẻ chia.
 

hope_bstung-2
Bs. Nguyễn Hữu Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường dẫn các em học sinh vào khán đài


Trong không khí xúc động của sự kiện, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng và nhà nước đã gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh trường Hy Vọng những tình cảm thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chủ tịch nước cũng tin tưởng rằng đúng như tên gọi của trường - trường Hy Vọng, các em sẽ trở thành những công dân, những trí thức biết yêu thương và hạnh phúc.
 

hope_thutuong hope_toancanh
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh trường Hy Vọng những tình cảm thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các Thầy - Trò Trường nội trú Hy Vọng
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155