Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

ĐH Phan Châu Trinh có tên trong World Directory of Medical Schools của WHO

Đại học Phan Châu Trinh - một trường đại học đào tạo Y khoa - vừa được cập nhật vào Danh mục các trường Y khoa trên thế giới của WHO (WDOMS – World Directory of Medical Schools) tại link https://search.wdoms.org/home/SchoolDetail/F0008367. Thông tin này sẽ là nguồn tham khảo quan trọng cho sinh viên, các nhà khoa học quốc tế và các cơ quan quản lý y tế thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực Y khoa. Đây là bước đầu để sinh viên Y khoa - Đại học Phan Châu Trinh được phép thi Bác sĩ nội trú Mỹ và tiếp nhận sinh viên Quốc tế.

World Directory of Medical Schools (WDOMS) là một nguồn thông tin quan trọng, được xác thực bởi các cơ quản lý, liệt kê tất cả các trường Y khoa trên khắp thế giới với thông tin chính xác, cập nhật, và đầy đủ về mỗi trường. Mục tiêu của WDOMS là giúp sinh viên tiềm năng và các cơ quan quản lý y tế ra quyết định có thông tin tin cậy về các trường y và sinh viên tốt nghiệp, và thông báo cho những nhà nghiên cứu và công dân của họ những mô tả chi tiết về chương trình đào tạo y khoa hiện tại và quá khứ trên khắp thế giới.

Danh mục các trường trường Y thế giới được Tổ chức Y tế Thế giới xuất bản lần đầu tiên vào năm 1953. Từ năm 2000, dữ liệu được số hóa và tiếp tục xuất bản dưới dạng điện tử. Hiện tại, Danh mục các trường Y thế giới được duy trì và phát triển thông qua sự hợp tác giữa WFME (www.wfme.org) và FAIMER (www.faimer.org), một thành viên của Intealth.