Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Bật mí những gương mặt học bổng tài năng - Kỳ tuyển sinh 2023

Hằng năm, Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) luôn dành những suất học bổng cho những tân sinh viên xuất sắc dựa trên điểm xét tuyển, với các mức hưởng 100%, 50% và 30% học phí tùy thuộc vào điểm trúng tuyển. Học bổng này không chỉ là một phần thưởng điểm số mà còn khích lệ và tạo điều kiện cho phát triển trong môi trường đại học. 

Năm 2023, PCTU ưu tiên trao học bổng cho tân sinh viên trúng tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài học bổng thủ khoa, bảy (07) sinh viên đáp ứng tiêu chí học bổng 30% của năm nay đã được nhà trường vinh danh tại lễ khai giảng năm học mới vừa qua. Điều này thể hiện sự quan tâm của Nhà trường không chỉ ở chất lượng đào tạo mà còn quan tâm đến phát triển tài năng và nỗ lực của sinh viên. Những gương mặt tài năng được bật mí ngay trong video bên dưới.
 

PCTU tiếp tục tìm kiếm tài năng trong quá trình tuyển sinh năm 2024. Những thí sinh sở hữu thành tích tài năng có thể lựa chọn ngành học phù hợp và đăng ký xét tuyển vào PCTU để có cơ hội nhận học bổng tài năng từ trường nhé! Đây là cam kết của PCTU trong việc ủng hộ sự phát triển tài năng trẻ.

 

 

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

Bạn cần tư vấn? Hãy liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau: