Tổng kết hội thao "SINH VIÊN SỐNG KHỎE ĐỂ HỌC TẬP" Năm học 2018 - 2019

Thứ tư, 29/05/2019, 16:45 GMT+7

Sau hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, với những nội dung thi đấu hào hứng, chất lượng chuyên môn cao của 10 nội dung thi đấu, trên tinh thần học hỏi – giao lưu - chiến thắng, ngày 29/05/2019, Hội thao SINH VIÊN SỐNG KHỎE ĐỂ HỌC TẬP đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Nhằm tổng kết và khen thưởng những vận động viên và các tập thể xuất sắc, Ban tổ chức Hội thao tổ chức buổi lễ tổng kết bế mạc “Hội thao SINH VIÊN SỐNG KHỎE ĐỂ HỌC TẬP” năm học 2018 – 2019.

Thầy Ngô Đắc Bin – Trưởng ban tổ chức hội thao phát biểu “Sau hơn 2 tháng tranh tài ở các nội dung: bóng bàn, cờ vua, nhảy bao bố, kéo co, chạy các cự ly… quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên đã được chứng kiến tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết. Các VĐV đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật và sung mãn về thể lực. Hội thao năm nay là một giải đấu với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều kỉ niệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các CBNV và sinh viên trong toàn trường. Những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng cao nhất. Kết quả xứng đáng cuối cùng đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, sự chuẩn bị đầy đủ nghiêm túc của các cá nhân và các tập thể đoạt giải. Trên nền tảng của phong trào, Ban tổ chức mong rằng các tập thể, các cá nhân cần rèn luyện nhiều hơn nữa để duy trì và phát huy kết quả đã đạt được góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên đại học Phan Châu Trinh phát triển toàn diện, học tập tốt, năng động và thân thiện.”

          Phát biểu tại buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Minh đại diện Ban giám hiệu đã chia sẽ: “Hội Thao năm nay diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, thể hiện được tinh thần đoàn kết cũng như ý chí của các vận động viên qua các nội dung thi đấu. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng cần mạnh dạn hơn nữa trong việc triển khai hoạt động hội thao ra bên ngoài, phối hợp với các cơ sở đào tạo trong địa bàn để tổ chức những giải đấu lớn hơn, góp phần đưa phong trào rèn luyện thể dục thể thao – nâng cao sức khỏe không những đối với sinh viên Đại học Phan Châu Trinh mà còn đến với  sinh viên của các trường bạn trên địa bàn”.

Kết quả chung cuộc giải toàn đoàn, tập thể K18Ta đạt giải Ba toàn đoàn, tập thể K18YK1 đạt giải Nhì toàn đoàn. Thi đấu xuất sắc ở các nội dung thi đấu, tập thể K16QT đã là tập thể đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao năm nay.

(Một số hình ảnh của Hội thao)

IMG_2115IMG_2117

IMG_2149IMG_2144

IMG_2125IMG_2129

IMG_2137IMG_2142

Ý kiến của bạn