Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba, 19/11/2019, 13:12 GMT+7

Kính thưa các thầy cô Viện - Trường Đại học Phan Châu Trinh,

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019, thay mặt Hội đồng quản trị Trường Đại học Phan Châu Trinh, cho tôi gởi lời thăm hỏi ân cần và lòng biết ơn của tôi, của Hội đồng quản trị Trường Đại học Phan Châu Trinh đến tất cả thầy cô, giảng viên thực thụ hay thính giảng đang tham gia điều hành cũng như giảng dạy tại Trường, những người ngày đêm vẫn lặng lẽ cống hiến trí tuệ, sức lực và lòng nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp đào tạo sinh viên theo triết lý, mục tiệu đào tạo cao cả của Trường Đại học Phan Châu Trinh.

Mặc dầu trong giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn, nhưng các thầy cô cũng đã cảm thông và tin tưởng hợp tác với trường. Tất cả đều tin vào một tương lai tốt đẹp hơn cho giáo dục y khoa mà PCTU đang đeo đuổi.

Qua đây cho tôi xin gởi lời cầu chúc sức khỏe và chúc những điều tốt đẹp nhất đến với thầy Bùi Duy Tâm – Trưởng khoa Y Trường Đại học Phan Châu Trinh .

Trân trọng gởi lời chúc gia đình tất cả thầy cô, giảng viên thực thụ và thỉnh giảng các khoa tại PCTU luôn hạnh phúc và viên mãn.

Happy_Teachers_Day

Bs. Nguyễn Hữu Tùng

Chủ tịch HĐQT – Trường Đại học Phan Châu Trinh

 

Ý kiến của bạn