Thông báo tuyển dụng tháng 4

S1

TRỢ LÝ PHÒNG ĐÀO TẠO Y KHOA

Nhiệm vụ chính

Tham mưu và giúp trưởng phòng đào tạo trong việc:

- Xây dựng kế hoạch tuyển sinh và đào tạo hàng năm trên cơ sở nhiệm vụ của trường.

- Tổ chức thực hiện, kiểm tra giám sát toàn bộ công tác giảng dạy, học tập và thi cử

- Hướng dẫn các bộ môn xây dựng, phát triển, cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy - học tập, đề cương học phần, tài liệu học tập.

- Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa

- Có bằng Thạc sĩ/Tiến sĩ hoặc bác sĩ Chuyên khoa 1/Chuyên khoa 2

- Tiếng Anh thành thạo

Kinh nghiệm

- Giảng dạy và đào tạo

- Xây dựng, thực hiện các thủ tục hành chính, quy trình và hướng dẫn

- Tổ chức hành chính

KỸ THUẬT VIÊN TRƯỞNG

Nhiệm vụ chính

Tham mưu cho hiệu trưởng và phòng đào tạo về:

- Công tác quản lý, mua sắm, cung cấp vật tư, trang thiết bị thí nghiệm phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

- Theo dõi công tác an toàn sinh học, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, và quản lý vật tư hóa chất chung của nhà trường theo quy định.

- Tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật y học.

- Giải thích và áp dụng được các nguyên lý - các cơ chế để thực hiện các kỹ thụật y học trong phòng thí nghiệm.

- Có đủ kiến thức về các nguyên lý - quy tắc - quy trình vận hành - bảo quản - bảo dưỡng của các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm theo quy định của Nhà nước.

- Có phương pháp khoa học trong thực hành kỹ thuật cũng như nghiên cứu khoa học.

- Giao tiếp hiệu quả bằng lời nói và bằng văn bản

- Thực hiện trách nhiệm cá nhân

- Tiếng Anh tốt

Kinh nghiệm

- Làm việc và quản lý trong phòng lab khô và lab ướt.

- Giảng dạy và đào tạo.

QUẢN LÝ THƯ VIỆN

Nhiệm vụ chính

- Tổ chức, quản lý khai thác các nguồn thông tin, tài liệu tham khảo, phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH) và quản lý của Nhà trường

- Triển khai các hoạt động Thư viện: đọc, mượn sách, tài liệu tham khảo, tra cứu internet, bổ sung và giới thiệu sách, luận văn tốt nghiệp các bậc từ đại học trở lên, các bài báo khoa học quốc tế, sử dụng phần mềm quản lý thư viện, bảo quản sách, quản lý tài liệu giảng dạy online, offline, quản lý syllabus,..để SV có thể download.

- Đề xuất kế hoạch xây dựng và phát triển Thư viện trên cơ sở kế hoạch chiến lược của Nhà trường.

- Quản lý và khai thác các loại tài sản, phương tiện thiết bị… được giao phục vụ công tác đào tạo, NCKH và quản lý của Nhà trường.

- Đề xuất các giải pháp đổi mới tổ chức quản lý và phục vụ của Thư viện và trực tiếp chỉ đạo thực hiện.

- Có bằng đại học trở lên

- Kỹ năng giao tiếp và soạn thảo văn bản tốt

- Tiếng Anh thành thạo

- Có chứng chỉ tin học văn phòng, ưu tiên chứng chỉ quản trị mạng

Về kinh nghiệm

- Đã làm việc trong thư viện trường Đại học và trong việc việc xây dựng quy trình, quản lý thư viện

- Xây dựng, quản lý phần mềm, quản trị mạng.

- Ưu tiên đã từng làm việc trong ngành giáo dục.

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

- Nộp hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại Phòng Hành chính – Nhân sự

Trường ĐH Phan Châu Trinh, cơ sở 2 số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, Tx. Điện Bàn, Quảng Nam

- Điện thoại liên hệ: (0235) 3. 757.959

- Email: hien.ttk@pctu.edu.vn (cô Hiền)