Tân sinh viên y khoa ĐH Phan Châu Trinh tham quan bệnh viện thực hành

Tân sinh viên Y khoa Khóa  2018-2024 của Trường Đại học Phan Châu Trinh thăm quan Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, là 1 trong 4 bệnh viện thực hành của Trường.

Trong các ngày 16-17/8/2018, 35 tân sinh viên nhập học đợt 1 của nhà trường sẽ lần lượt đến tham quan cở sở thực hành tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng (01 trong 04 thành viên của Tập đoàn y khoa Tâm Trí). Tại đây các tân sinh viên y khoa sẽ được chứng kiến môi trường mà chính các em sẽ thực tập, thực hành và làm việc sau này. Các em đã được BSCKII. Lê Kim Lộc – Giám đốc bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ trực tiếp giới thiệu tổng quát về bệnh viện, giải đáp 1 số thắc mắc của sinh viên...

Bệnh viện thực hành là nơi người sinh viên y khoa mong muốn làm sáng tỏ lý thuyết đã học, kỹ năng lâm sàng hay bày tỏ tâm tình của mình qua việc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh thực tế tại bệnh viện.

Trường Đại học Phan Châu Trinh và Tập đoàn Y khoa Tâm Trí đã thiết kế chương trình đào tạo với 70% thời gian thực hành bệnh viện và tạo điều kiện cho sinh viên y khoa thực tập tại 4 bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Đây là cơ hội thực hành tốt mà khó có trường y khoa nào tại Việt Nam có thể có được như Đại học Phan Châu Trinh. Sinh viên y khoa không mang tâm trạng suy tư và lo lắng về việc tìm một môi trường ưu tú để thực tập cho nghề nghiệp của mình. Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho mọi sinh viên thực tập trong suốt những năm sinh viên học tập tại đây, giúp sinh viên tập trung phát triển để học hỏi những chuyên khoa cơ bản, chuyên khoa cốt lõi, nghiên cứu chuyên sâu, nhằm cung cấp các phương pháp chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tốt nhất cho cộng đồng.

Đầu tháng 9/2018, sau khi khai giảng các tân sinh viên sẽ được học trực tiếp với các giáo sư người Mỹ và học thực hành ngay tại bệnh viện.

Hiện nay, nhà trường đang xét tuyển bổ sung 20 chỉ tiêu với điểm chuẩn là 18 điểm. Chi tiết liên hệ http://pctu.edu.vn/vn/thong-bao-xet-tuyen-bo-sung-dai-hoc-he-chinh-quy-2018.html hoặc số điện thoại tư vấn: 0962553155 - 0981559255

Một số hình ảnh:

IMG_1688 IMG_1597