Talk show - Thay đổi để vươn lên

Thứ năm, 27/12/2018, 06:32 GMT+7

Một trong những triết lý đào tạo của trường Đại học Phan Châu Trinh là đào tạo sinh viên một cách toàn diện (3T: Thái độ, Trí thức, Tay nghề) để sau này khi các em ra trường sẽ trở thành những người vừa có Tâm, vừa có Trí, giúp ích cho xã hội. Chính vì vậy, trong chương trình học nhà trường luôn đưa vào các hoạt động ngoại khoá, các buổi gặp gỡ, thảo luận, trao đổi, chia sẻ để các em được tiếp cận với những tư duy nhận thức đúng đắn về cuộc sống, về việc học tập, công việc cũng như cung cấp cho các em những kỹ năng sống, kỹ năng mềm cần thiết. Những điều này rất quan trọng, giúp ích cho sinh viên rất nhiều trong công việc, và quyết định sự thành công thực sự trong tương lai.

Sáng hôm nay, thứ Tư ngày 26/12/2018, trường Đại học Phan Châu Trinh rất vinh dự được đón tiếp Giáo sư Trương Nguyện Thành, vị giáo sư nổi tiếng của trường đại học Utah (Hoa Kỳ) tới thăm trường và có buổi talk show tại hội trường lớn với toàn bộ sinh viên trường Phan Châu Trinh. Tuy chỉ có 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi nhưng những bài học thầy chia sẻ về kinh nghiệm học tập, về tư duy phản biện, về những góc nhìn, nhận định đúng giá trị của bản thân rất quý giá đối với thế hệ trẻ. Chủ đề của buổi trao đổi giao lưu là "Thay đổi để vươn lên" cũng đồng nhất với triết lý đào tạo của trường Đại học Phan Châu Trinh là giáo dục khai phóng, đổi mới về phương pháp giáo dục. Buổi nói chuyện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các em sinh viên, các em đã học hỏi được nhiều điều hữu ích để áp dụng trực tiếp vào việc học tập của chính mình.

Ban giám hiệu nhà trường rất vui mừng khi các em ghi nhận được những giá trị này và sẽ luôn tạo điều kiện cho các em được đào tạo trong một môi trường năng động, toàn diện.

truongnguyenthanh

Ý kiến của bạn