Nguyên Trưởng khoa Y dược – ĐH Đà Nẵng được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng chuyên môn của Đại học Phan Châu Trinh

Ngày 15/05/2020, theo Quyết định số 47QĐ/ĐHPCT, Hiệu Trưởng trường Đại học Phan Châu Trinh quyết định bổ nhiệm PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn làm Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo. PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn có nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định của Luật giáo dục Đại học, Điều lệ trường Đại học và Quy chế tổ chức và hoạt động của trường Đại học Phan Châu Trinh và thực hiện một số nhiệm vụ theo sự phân công của Hiệu trưởng.

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn nguyên là trưởng Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng, với 6 công trình nghiên cứu khoa học và 18 bài báo, báo cáo khoa học.

1

Buổi lễ có sự tham dự của BS Nguyễn Hữu Tùng - TGĐ Tập đoàn Y khoa Tâm Trí kiêm Chủ tịch trường Đại học Phan Châu Trinh; TS.BS Phạm Hùng Vân- Hiệu trưởng Trường ĐH Phan Châu Trinh; Ông Võ Văn Thu - Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng; TS BS Tô Viết Thuấn - Trưởng khoa nội, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng, Phó khoa lâm sàng khoa Y của ĐH Phan Châu Trinh; ThS BS Trần Nguyên Phú- GĐ chuyên môn Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng; BS CKI Phạm Thị Xuân Lộc- Phụ trách chuyên môn phòng khám đa khoa ĐH Phan Châu Trinh cùng Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Phan Châu Trinh.

2

BS Nguyễn Hữu Tùng phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng rằng với kinh nghiệm chuyên môn, hiểu biết sâu sắc, cùng với kinh nghiệm quản lý tại các vị trí công tác khác nhau, PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Phan Châu Trinh. BS Nguyễn Hữu Tùng cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ mà nhà trường phải thực hiện trong thời gian tới như: tiếp tục cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, đào tạo cán bộ quản lý; kết nối sâu rộng với các thành viên trong hệ thống Bệnh Viện Tâm Trí- Đại học Phan Châu Trinh để phát sức mạnh của hệ thống, thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 cũng như những năm tới.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo trường Đại học Phan Châu Trinh và các đơn vị, đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn.

Tân Phó Hiệu trưởng cảm ơn các cấp lãnh đạo và tập thể viên chức đã tín nhiệm mình; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với nhà trường phát triển thương hiệu Trường ĐH Phan Châu Trinh trong khu vực và trên thế giới.