LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

Thứ bảy, 28/11/2020, 08:05 GMT+7

Sáng ngày 27/11/2020, Trường ĐH Phan Châu Trinh chính thức tổ chức lễ động thổ xây dựng bệnh viện Đa Khoa ĐH Phan Châu Trinh( Teaching Hospitals) tại 09 Nguyễn Gia Thiều, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Đến dự có đại diện nhà đầu tư, hội đồng trường, ban giám đốc bệnh viện, và các đại biểu, nhà thiết kế, đơn vị thi công, nhân viên và sinh viên khối ngành sức khỏe của Trường.

LY_YYng_thY_BYnh_viYn

 

Bệnh viện Trường Đại Học Phan Châu Trinh là 1 trong 5 bệnh viện thực hành của hệ thống bệnh viện thực hành của sinh viên khối ngành sức khỏe Trường Đại học Phan Châu Trinh, được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường và phát triển từ nền tảng của phòng khám đa khoa ĐH Phan Châu Trinh. Đây là Bệnh viện hiện đại, được thiết kế hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng. Công trình Bệnh viện Đa khoa ĐH Phan Châu Trinh được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 14.220 m2, dự kiến quy mô xây dựng đáp ứng dược 2000 đến 3000 lượt khám mỗi ngày sau khi đưa vào sử dụng., Công trình này gồm 5 tầng và 1 tầng áp mái kỹ thuật, Bệnh Viện Đa Khoa ĐH Phan Châu Trinh sẽ được trang bị hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) đa lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và hàng loạt các hệ thống chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tiên tiến, gồm một số hạng mục như: phòng khám ngoại trú, khu cấp cứu, khu chẩn đoán hình ảnh, điều trị nội trú, khu kỹ thuật… Điều hành chuyên môn cũng như quản trị bệnh viện được quản lý bởi hệ thống thông tin thông minh, hướng đến công nghệ 4.0. Nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo sinh viên y khoa ra trường đáp ứng  được những cơ sở khám chữa bệnh tiên tiến. Bệnh viện xây dựng cũng vừa đào tạo và tham gia khám chữa bệnh cho nhân dân địa phương cũng như các tỉnh thành trong nước.

LY_YYng_thY_BYnh_viYn_1

 

Là một trong số ít những đơn vị y tế tư nhân trên địa bàn tỉnh tham gia khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, Bệnh viện đa khoa ĐH Phan Châu Trinh sẽ phục vụ cho mọi tầng lớp người dân trong nước và quốc tế với các dịch vụ y tế kỹ thuật cao và các phương pháp điều trị tiên tiến.

LY_YYng_thY_BYnh_viYn_4

 

Ý kiến của bạn
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA